Bản in

Khoa học

Thứ Năm, 23/2/2017 10:07

iPhone 8 sẽ từ bỏ phiên bản 32GB

Có vẻ Apple sẽ áp dụng tùy chọn lưu trữ mới dành cho iPhone 8 mà công ty sẽ ra mắt vào nửa cuối năm nay để tạo ra sự khác biệt với các sản phẩm khác trên thị trường.

Apple đang chuẩn bị việc ra mắt phiên bản iPhone thứ 10 với những tin đồn cho biết công ty ra mắt ba phiên bản khác nhau, bao gồm bản cao cấp có giá đến 1.000 USD, và thay đổi mức bộ nhớ trong sẽ đảm bảo phù hợp với giá bán sản phẩm.

iPhone 8 se tu bo phien ban 32GB - Anh 1

64 GB sẽ là mức bộ nhớ trong khởi điểm có trên iPhone 8 của Apple?

Theo ghi nhận từ Apple Insider, hãng nghiên cứu TrendForce chỉ ra rằng Apple đang tìm cách bán được 100 triệu phiên bản iPhone cao cấp trong năm nay, cùng với việc loại bỏ tùy chọn bộ nhớ trong khởi điểm 32 GB như hiện nay. Như vậy, iPhone 8 chỉ xuất hiện trong hai tùy chọn phiên bản 64 GB và 256 GB. Trong khi đó, phiên bản iPhone 7S à 7S Plus dự kiến vẫn giữ tùy chọn bộ nhớ trong 32 GB.

Ngoài thay đổi mức bộ nhớ trong, iPhone 8 còn được cho là sẽ đi kèm với máy ảnh trước với cảm biến 3D có thể cung cấp thông tin khoảng cách đến đối tượng cũng như mang hiệu ứng nền mờ khi chụp ảnh. Thậm chí, tính năng cảm biến 3D cũng giúp nâng cấp công nghệ nhận dạng khuôn mặt trên sản phẩm.

Sau khi áp dụng cảm biến ảnh 3D trên phiên bản iPhone đặc biệt ra mắt trong năm nay, Apple sẽ triển khai công nghệ này đến với toàn bộ thành viên iPhone ra mắt năm 2018, cho phép Apple không cần phải sử dụng đến hệ thống máy ảnh kép lớn được tìm thấy trên iPhone 7 Plus. Bên cạnh đó, công nghệ mới có thể được độc quyền trên iPhone của Apple trong một khoảng thời gian.

Theo Linh Nhi
Người Đưa Tin