Bản in

Khoa học

Thứ Sáu, 26/7/2019 14:30

Hội thảo quốc tế nghiên cứu và ứng dụng trong Công nghệ sinh học

 PGS.TS Nguyễn Minh Hà- Hiệu trưởng Trường ĐH Mở TPHCM phát biểu khai mạc hội thảo PGS.TS Nguyễn Minh Hà- Hiệu trưởng Trường ĐH Mở TPHCM phát biểu khai mạc hội thảo

GD&TĐ - Sáng 26/7, tại TPHCM trường ĐH Mở TPHCM phối hợp với Đại học Kasetsart, Thái Lan và Trung tâm quốc gia về kỹ thuật di truyền và công nghệ sinh học, Biotec - Thái Lan đồng tổ chức Hội thảo khoa học quốc tế “Nghiên cứu và ứng dụng trong Công nghệ Sinh học”.

Hội thảo nằm trong khuôn khổ chiến lược đẩy mạnh hội nhập quốc tế, nâng cao năng lực nghiên cứu khoa học cũng như tạo cơ hội giao lưu học hỏi và chia sẻ trí thức, kinh nghiệm nghiên cứu dành cho các học giả.

Gần 100 đại biều là các học giả trong và ngoài nước đã tham dự hội thảo. Tại hội thảo năm nay, các đại biểu cùng nhau bàn luận, trao đổi sâu về nhiều lĩnh vực hẹp của Công nghệ sinh học như: Từ gen đến hệ gen: định hướng cho nghiên cứu về tài nguyên động vật, quản lý động vật hoang dã và hiện đại. Viễn cảnh về việc dán nhãn chất dị ứng thực phẩm...

 PGS.TS Nguyễn Minh Hà - Hiệu trưởng Trường ĐH Mở TPHCM tặng hoa cho các học giả, nhà nghiên cứu trong và ngoài nước
 Theo PGS.TS Nguyễn Minh Hà- Hiệu trưởng Trường ĐH Mở TPHCM các kết quả nghiên cứu trình bày tại Hội thảo chính là cơ sở dữ liệu khoa học mang đến những góc nhìn thực tiễn dựa trên cơ sở những nghiên cứu khoa học trong và ngoài nước.

Anh Tú

Tin tiêu điểm