Bản in

Khoa học

Thứ Hai, 21/5/2018 08:56

Ghi hình được “quái vật” giống Loch Ness ở kênh đào Anh

Hình ảnh mà một số người cho là quái vật hồ Loch Ness ở ScotlandHình ảnh mà một số người cho là quái vật hồ Loch Ness ở Scotland

GD&TĐ - Quái vật hồ Loch Ness từ hàng thế kỷ nay đã là một nguồn bí ẩn, thu hút sự chú ý của cả thế giới tới một vùng nước ở cao nguyên Scotland.

Mới đây, một đoạn video mới do tác giả Josh Hawking của Anh đang khiến mạng xã hội dậy sóng vì một sinh vật rất giống với quái vật Loch Ness.

“Lần này, con ‘quái vật’ xuất hiện khá xa nhà vì nó ở sông Severn ở Gloucester”.

“Tôi đang theo dõi chung kết FA Cup và tôi nhìn ra cửa sổ rồi thấy nó. Nó giống như đang chuyển động. Tôi nghĩ nó giống như quái vật hồ Loch Ness” – Hawkins nói.

Hawkins thậm chí còn gọi bạn bè giúp xác minh sinh vật lạ này. “Chúng tôi đều có chung một ý tưởng, đó là nó giống quái vật Loch Ness. Có thể đây là một họ hàng” – anh nói thêm.

Năm 2017 được xem là năm kỷ lục vì những phát hiện quái vật Loch Ness vì sinh vật này được cho là xuất hiện trước nhiều người khác nhau. Tuy nhiên, một số người hoài nghi cho rằng những thứ này thường chỉ là những vật nào đó chứ không hẳn là sinh vật bí ẩn kia.

 

Hải Yến
Theo sputnik