Bản in

Khoa học

Thứ Ba, 14/3/2017 21:07

Galaxy S8 sẽ có rất nhiều lựa chọn màu sắc

Galaxy S8 sẽ có rất nhiều lựa chọn màu sắc

Samsung sẽ ra mắt Galaxy S8 với rất nhiều tuỳ chọn màu sắc trong đó có màu violet khá lạ lẫm.

Bạn muốn chiếc smartphone của mình thực sự nổi bật và khác biệt với đám đông? Có lẽ chiếc Galaxy S8 mà Samsung ra mắt cuối tháng này sẽ giúp bạn đạt được ước muốn đó.

Theo các tin đồn gần đây, chiếc smartphone cao cấp này của công ty Hàn Quốc sẽ có rất nhiều lựa chọn về màu sắc, giúp người dùng dễ chọn được những màu "độc", ít có trên các smartphone khác.

Dù Samsung khá kín tiếng về Galaxy S8, nhiều thông tin về sản phẩm đã rò rỉ trước ngày ra mắt vào 29/3 tới. Rất nhiều ảnh rò rỉ là ảnh Galaxy S8 có màu đen và bạc, còn mới đây, rất nhiều màu sắc khác của máy cũng đã lộ ra.

Theo một tài khoản Twitter có tên TechDroider, bức ảnh bên dưới có vẻ như chính là mặt trước của Galaxy S8 với các màu sắc gồm đen bóng, trắng, xanh, gold và bạc. Trang này cũng đăng tải một bức hình khác được cho là của S8 và S8 Plus với màu gold và trắng, chỉ khác là lần này màn hình của máy được bật sáng.

Hồi tuần trước, một tài khoản Twitter chuyên về tin đồn mobile Roland Quandt nói rằng Galaxy S8 sẽ có màu violet, một màu thường không có trên các smartphone Galaxy dòng cao cấp của Samsung.

Hiện tại, mẫu Galaxy S7của hãng chỉ có các màu đen, trắng, gold, bạc, và hồng. Tuy nhiên, Samsung có truyền thống giới thiệu những màu lạ cho sản phẩm. Điển hình như hồi cuối năm ngoái, hãng tung chiếc S7 Edge với màu xanh coral (màu giống với một phiên bản Note 7) ra thị trường. 

Theo ICT News

Tin tiêu điểm