Bản in

Khoa học

Thứ Sáu, 27/1/2017 21:00

Đón giao thừa theo phong cách vui nhộn với những ứng dụng chào năm mới

Cho dù bạn chào đón năm mới ở nhà hay ra ngoài tiệc tùng với bạn bè, các ứng dụng tiện dụng dưới đây sẽ mang lại khoảnh khắc giao thừa thú vị.

Don giao thua theo phong cach vui nhon voi nhung ung dung chao nam moi - Anh 1

Đừng để bị lừa bởi cái tên của ứng dụng, New Years Countdown 2014 HD (iOS) là một ứng dụng đếm ngược trong thời khắc giao thừa tuyệt vời được điều chỉnh theo từng năm. Ứng dụng cung cấp một loạt các hiệu ứng nền như pháo hoa, hoa giấy, và các ngôi sao.

Don giao thua theo phong cach vui nhon voi nhung ung dung chao nam moi - Anh 2

Ứng dụng Simple Soiree (iOS) bao gồm một loạt tính năng giúp việc lập kế hoạch đêm tiệc tất niên dễ dàng hơn. Bạn có thể gửi lời mời cho bạn bè, tạo thực đơn, danh sách mua sắm và quản lý những công việc phải làm. Ứng dụng này cũng sẽ theo dõi những phản hồi lời mời của bạn bè.

Don giao thua theo phong cach vui nhon voi nhung ung dung chao nam moi - Anh 3

Ứng dụng Habits & New Year Resolution 2017 (iOS) sẽ giúp bạn thiết lập mục tiêu cho những thói quen tích cực hơn như không hút thuốc, học một kỹ năng mới, và tập trung vào cải thiện bản thân.

Don giao thua theo phong cach vui nhon voi nhung ung dung chao nam moi - Anh 4

Tương tự, Goal Tracker là ứng dụng miễn phí trên nền Android cho phép bạn ghi lại và kiểm tra mức độ hoàn thành mục tiêu trong năm mới. Người dùng chỉ cần ghi lại tất cả mục tiêu đặt ra cho bản thân, ứng dụng sẽ phân loại các dạng mục tiêu theo đối tượng và thời gian (ngày, tháng, năm) và gửi thông báo nhắc nhở.

Don giao thua theo phong cach vui nhon voi nhung ung dung chao nam moi - Anh 5

Với ứng dụng Times Square Official New Year's Eve Ball, bạn có thể tham gia vào các lễ hội sống động ngay từ iPhone của mình. Cụ thể hơn, bạn có thể xem sự kiện phát trực tiếp từ Quảng trường Thời đại Times Square, kiểm tra đồng hồ đếm ngược theo múi giờ của bạn và tìm hiểu những sự kiện thú vị về "quả bóng thời gian" nổi tiếng ở New York.

Don giao thua theo phong cach vui nhon voi nhung ung dung chao nam moi - Anh 6

Với các tùy chọn khung hình đa dạng đẹp mắt, New Year Photo Frame Collection 2017 cung cấp những khung hình mà người dùng yêu thích, sau đó chụp ảnh hoặc thêm một bức ảnh vào đó, thêm sticker và văn bản nếu muốn.

Don giao thua theo phong cach vui nhon voi nhung ung dung chao nam moi - Anh 7

Để cơ thể không bị ngập trong rượu bia ngày Tết, bạn có thể dùng ứng dụng AlcoDroid Alcohol Tracker. Ứng dụng cho bạn biết đã uống bao nhiêu ly rượu và mức độ báo động đỏ là bao nhiêu.

Don giao thua theo phong cach vui nhon voi nhung ung dung chao nam moi - Anh 8

Ngoài AlcoDroid Alcohol Tracker, bạn có thể sử dụng Drinkaware. Drinkaware là ứng dụng miễn phí giúp bạn theo dõi lượng cồn đã tiêu thụ trong ngày.

Don giao thua theo phong cach vui nhon voi nhung ung dung chao nam moi - Anh 9

Với ứng dụng Waterford Clinkclink, khi hai chiếc iPhone đụng vào nhau màn hình sẽ xuất hiện hình ảnh ly sâm panh sống động kèm lời chúc mừng năm mới.

Don giao thua theo phong cach vui nhon voi nhung ung dung chao nam moi - Anh 10

Ứng dụng IFTTT cho phép bạn lên lịch trình gửi tất cả thông điệp mừng năm mới tới mọi người vào đúng lúc giao thừa.

Don giao thua theo phong cach vui nhon voi nhung ung dung chao nam moi - Anh 11

Tết Đinh Dậu 2017 này, các tỉnh thành trên cả nước sẽ không bắn pháo hoa. Đừng lo lắng, ứng dụng New Year Fireworks sẽ cho bạn màn bắn pháo hoa đẹp mắt. Tùy theo sở thích, bạn có thể đặt các phần hiệu ứng âm thanh, pháo hoa, sao sáng, màu sắc cũng như thời gian pháo hoa nổ tung trên bầu trời.

Don giao thua theo phong cach vui nhon voi nhung ung dung chao nam moi - Anh 12

Nếu đang băn khoăn không biết nên diện đồ gì trong đêm giao thừa, Polyvore sẽ tạo cảm hứng giúp bạn tìm được “bộ cánh” hoàn hảo nhất cho bữa tiệc đón năm mới. Trong đó, bạn được gợi ý với hàng ngàn trang phục chuyên biệt, hợp thời, sành điệu mà không mất công tìm kiếm.

Theo Tri Thu (t/h)
Đời Sống Plus

Tin tiêu điểm