Bản in

Khoa học

Thứ Bảy, 27/2/2016 07:09

Địa chỉ mua sim “song phát” 088 không bị đội giá

Địa chỉ mua sim “song phát” 088 không bị đội giá

Thay vì việc phải "săn" những sim số "song phát" 088 với mức giá đắt đỏ ngoài thị trường, các khách hàng di động hoàn toàn có thể đăng ký sử dụng đầu số di động này từ nhà mạng...

Cụ thể, từ ngày 28/2/2016, khách hàng có thể đăng ký sử dụng đầu số di động VinaPhone 088 qua website http://088.vinaphone.vn.

Trong ngày đầu ra mắt (7/3/2016), 500 số điện thoại đặc biệt được bán ra tại Hà Nội và Thành phố Hồ Chí Minh kèm nhiều quà tặng giá trị dành cho những khách hàng đầu tiên. 

Theo dự kiến của VNPT VinaPhone, VinaPhone 088 không chỉ là một đầu số điện thoại di động thông thường, mà sẽ là sản phẩm được thiết kế đặc biệt, nhắm vào xu hướng sử dụng điện thoại di động mới trong thế giới số.

Nhiều dịch vụ chăm sóc khách hàng, nhiều ưu đãi dành riêng từ hệ thống đối tác liên kết trong các lĩnh vực khác nhau như giải trí, mua sắm, thời trang, nhà hàng, du lịch, giáo dục, y tế… sẽ được VNPT VinaPhone đầu tư xây dựng để tạo nên một cộng đồng sử dụng 088 hiện đại, phong cách, “dám khác biệt” - sẵn sàng thay đổi và trải nghiệm những trào lưu, xu hướng mới.

Các gói cước VinaPhone 088 sẽ hướng tới 3 tập khách hàng chính là giới trẻ, văn phòng và  doanh nhân. Mỗi gói cước sẽ đáp ứng nhu cầu thực tế của từng tập khách hàng, đồng thời mang tới trải nghiệm về dữ liệu tốc độ cao, thoại và tin nhắn, cùng nhiều dịch vụ giá trị gia tăng miễn phí đi kèm.

Theo Vnmedia