Bản in

Khoa học

Chủ Nhật, 28/2/2016 23:00

Đi phượt cuối tuần không lo hết pin với chiếc ba lô sành điệu này

Ba lô vừa chứa đồ, vừa là bộ sạc pin cho toàn bộ thiết bị của bạn.Ba lô vừa chứa đồ, vừa là bộ sạc pin cho toàn bộ thiết bị của bạn.

Chiếc ba lô tích hợp pin sạc cho điện thoại và máy tính này giúp bạn khỏi lo đi đâu cũng phải kè kè vác theo dây sạc nữa.

Công nghệ thông tin phát triển với tần suất chóng mặt khiến cho các thiết bị di động hay máy tính trở thành vật bất li thân của mỗi người. Sẽ là một cơn ác mộng nếu bạn phải đi đâu đó xa và quên mất chiếc sạc quý giá ở nhà, hay làm mất, hỏng nó.

Tuy nhiên việc vừa mang máy tính, di động, vừa mang theo bộ sạc thật lỉnh kỉnh và chiếm nhiều diện tích. Nhằm thay đổi điều này, công ty công nghệ Poros tại Seattle (Mỹ) đã sáng chế ra ba lô cùng tên vừa chứa đồ, vừa là bộ sạc pin cho toàn bộ thiết bị của bạn.

Poros là một chiếc ba lô có tích hợp sẵn pin sạc di dộng và cổng kết nối USB ở tất cả các ngăn để người dùng sạc thiết bị khi cần. Bạn đơn giản chỉ cần cắm thiết bị, nhấn nút sạc trên bảng điều khiển và chiếc ba lô sẽ sạc đầy pin cho di động, máy tính bảng hay laptop của bạn.

Thời gian sạc đầy dao động từ 1-5 tiếng tùy thiết bị. Ba lô còn có thể tự sạc pin cho mình thông qua bộ sạc tích hợp trên bo mạch. Poros giải phóng bạn khỏi việc mang theo đủ loại dây cáp, ổ cắm, nỗi lo pin yếu hay không có nguồn điện.

Không chỉ vậy, chiếc ba lô còn gây ấn tượng bởi thiết kế gọn nhẹ và thanh lịch. Ba lô được chia nhiều ngăn, có tấm đệm chắc chắn bảo đảm an toàn cho laptop và di động, ngoài ra còn có ngăn cho bạn đựng đồ cá nhân.

Thiết kế đơn giản với màu xanh đậm và đường viền khóa màu trắng, bạn dễ dàng phối hợp ba lô với các loại trang phục khác nhau, phù hợp cho đi học, đi làm hay đi chơi.

Hiện tại, ba lô Poros đã huy động thành công hơn 10.600 USD (hơn 235 triệu VND) trên trang góp vốn Indiegogo. Dự kiến sản phẩm sẽ được xuất xưởng vào tháng 3/2016 với mức giá 229 USD ( khoảng 5 triệu VND).

Bạn đọc yêu thích hãy đặt mua sản phẩm ngay từ bây giờ trên Indiegogo để nhận mức giá ưu đãi chỉ 119 USD (khoảng 2,6 triệu VND).

Đi phượt cuối tuần không lo hết pin với chiếc ba lô sành điệu này - Ảnh 3.

Bạn đơn giản chỉ cần cắm thiết bị, nhấn nút sạc trên bảng điều khiển và chiếc ba lô sẽ sạc đầy pin cho di động, máy tính bảng hay laptop của bạn.

Đi phượt cuối tuần không lo hết pin với chiếc ba lô sành điệu này - Ảnh 4.

Chiếc ba lô tích hợp sẵn pin sạc di dộng và cổng kết nối USB ở tất cả các ngăn để người dùng sạc thiết bị khi cần.

Đi phượt cuối tuần không lo hết pin với chiếc ba lô sành điệu này - Ảnh 5.

Thiết kế đơn giản phù hợp cho đi học, đi làm hay đi chơi.

Đi phượt cuối tuần không lo hết pin với chiếc ba lô sành điệu này - Ảnh 6.

Bạn có thể thoải mái đựng đồ cá nhân trong ba lô nữa.

Đi phượt cuối tuần không lo hết pin với chiếc ba lô sành điệu này - Ảnh 7.

Dự kiến sản phẩm sẽ được xuất xưởng vào tháng 3/2016 với mức giá khoảng 5 triệu VND.

Theo kenh14.vn