Bản in

Khoa học

Thứ Bảy, 25/2/2017 00:07

Đàn hổ hợp lực vồ máy bay không người lái

Đàn hổ hợp lực vồ máy bay không người lái

Một đàn hổ trong vườn thú tại tỉnh Hắc Long Giang, Trung Quốc đã hợp sức để tóm gọn chiếc flycam của đài truyền hình đang bay là là trên đầu.

Một chiếc flycam của Đài truyền hình Trung ương Trung Quốc (CCTV) đã trở thành nạn nhân của đàn hổ Siberia tại vườn thú tỉnh Hắc Long Giang. Các phóng viên muốn quay cảnh những con hổ đang chơi đùa trong tuyết, trước khi chúng hướng sự chú ý tới chiếc flycam, RT ngày 23/2 đưa tin.

Chiếc flycam của CCTV bay ngay phía trên và bỏ xa những con hổ, nhiều con trong số đó có vẻ thừa cân. Tuy nhiên, sai lầm của người điều khiển đã khiến chiếc flycam bay quá thấp. Một con hổ lập tức chồm lên và vồ trúng chiếc flycam, khiến nó rơi xuống đất.

Đàn hổ nhanh chóng vây xung quanh con mồi và gặm nát phần khung flycam. Sau đó, chúng nhai động cơ, khiến nó tỏa ra nhiều khói. Những con hổ tỏ ra cảnh giác khi lùi ra phía sau đề phòng nguy hiểm. Chiếc flycam bị phá hủy hoàn toàn, trong khi phóng viên CCTV cho biết những con hổ chứng tỏ được uy lực và sự nguy hiểm của mình, bất chấp việc chúng có vẻ thừa cân.

 

Theo VnExpress