Bản in

Khoa học

Thứ Năm, 6/9/2018 09:19

Chuyện gì xảy ra khi cho iPhone X vào máy xay sinh tố?

Chuyện gì xảy ra khi cho iPhone X vào máy xay sinh tố?

GD&TĐ - Đã có rất nhiều các thử nghiệm để kiểm tra độ bền của iPhone X nhưng ý tưởng cho chiếc smartphone giá 1.000 USD này vào máy xay sinh tố thì từ trước tới nay chưa ai làm.

Mở đầu đoạn video kéo dài hơn 3 phút của mình, Taras Maksimuk cho biết: "Hôm nay tôi sẽ làm gì? Tôi sẽ cho chiếc iPhone X này vào máy xay sinh tố, xay nguyễn nó, trộn với nước và sau đó thử hút nó bằng ống lọc LifeStraw".

Chuyện gì xảy ra khi cho iPhone X vào máy xay sinh tố? - Ảnh 1.

Những gì còn lại của iPhone X sau khi xay sinh tố

Không để người xem phải chờ lâu, Taras Maksimuk cho chiếc iPhone X vào chiếc máy xay. Chỉ trong nháy mắt, chiếc iPhone trị giá 1.000 USD này đã vụn nát thành từng miếng nhỏ trước lưỡi dao của máy xay.

Đúng như lời hứa ban đầu, Taras Maksimuk đã trộn "sinh tố" iPhone X với nước và hút nó bằng ống lọc LifeStraw.

Đúng như nhiều dự đoán, Taras Maksimuk đã phải cho ra hết những gì vừa hút vào miệng và khẳng định đi súc miệng với Listerine ngay lập tức.

"Sát thủ" của iPhone

Không quá để nói rằng Taras Maksimuk là một "sát thủ máu lạnh" của những chiếc iPhone khi YouTuber này đã thực hiện rất nhiều các "tra tấn" để kiểm tra độ bền những chiếc smartphone của Apple.

Tháng 9/2016, Taras Maksimuk đã ném chiếc iPhone 7 Plus từ tòa nhà cao nhất thế giới Burj Khalifa ở Dubai xuống đất. Đương nhiên thiết bị này đã "chết bất đắc kỳ tử" sau đó. Taras Maksimuk cũng từng đông lạnh iPhone 7 trong lon Coca-Cola, khoan lỗ 3.5mm hay quay trong lò vi sóng với chiếc smartphone này.

Chuyện gì xảy ra khi cho iPhone X vào máy xay sinh tố? - Ảnh 3.

Tháng 10/2017, Taras Maksimuk đã cho chiếc iPhone 8 Plus vào trong chiếc máy nướng bánh quế trong vòng 3 phút

Gần đây nhất, tháng 10/2017, Taras Maksimuk đã cho chiếc iPhone 8 Plus vào trong chiếc máy nướng bánh quế trong vòng 3 phút. Đáng ngạc nhiên là chiếc iPhone 8 Plus vẫn sống sót sau màn "tra tấn"này.

Theo VTV

Tin tiêu điểm