Bản in

Khoa học

Thứ Ba, 7/11/2017 18:01

Chàng trai 20 tuổi cho rằng đã tái sinh xuống Trái đất sau kiếp sống tại sao Hỏa

Boriska KipriyanovichBoriska Kipriyanovich

GD&TĐ - Một chàng trai 20 tuổi ở Volgograd, Nga đã khiến các nhà khoa học phải đau đầu khi cho rằng cậu đã sống ở sao Hỏa trước khi tái sinh ở Trái đất. Chàng trai có tên Boriska Kipriyanovich đã có những kiến thức cực kỳ uyên bác về vũ trụ trong gần 20 năm nay.
 

Cha mẹ của Boriska cho rằng cậu biết nói khi mới được vài tháng tuổi và thường xuyên bàn luận về những chủ đề mà họ chưa bao giờ dạy cậu, ví dụ như những nền văn minh ngoài Trái đất.

Khi còn lẫm chẫm biết đi, Boriska đã khiến các bác sĩ vô cùng ngạc nhiên vì cậu đã biết đọc, biết viết và vẽ khi lên 2 tuổi.

Mẹ của Boriska là một bác sĩ, bà nói rằng dấu hiệu đầu tiên cho thấy con mình đặc biệt xuất hiện sau khi bà sinh con vài tuần vì cậu bé có thể tự nâng đầu mình mà không cần hỗ trợ.

Boriska nói rằng cậu đã sống trên sao Hỏa vốn bị chiến tranh tàn phá và là nạn nhân của một thảm họa hạt nhân trong một quá khứ xa xôi. Theo cậu, những người sao Hỏa cao khoảng 2,1 mét, hiện họ vẫn đang sống dưới bề mặt sao Hỏa và thở bằng carbon dioxide.

Theo Boriska, những người sao Hỏa bất tử và họ ngừng lão hóa ở tuổi 35. Họ cũng làm chủ được công nghệ và có khả năng đi lại giữa các vì sao.

Là một học sinh, nhưng Boriska có thể giải thích rằng người sao Hỏa có một mối liên hệ chặt chẽ với người Ai Cập cổ đại trên Trái đất và họ đã từng thăm Trái đất với vai trò một phi công.

Boriska cho rằng sự sống trên Trái đất sẽ thay đổi đáng kể khi tượng Nhân sư Giza ở Ai Cập được “mở” và cho biết thêm rằng cơ chế mở của bức tượng được giấu sau một tai.

 

Hải Yến
Theo Daily Mail