Bản in

Khoa học

Thứ Tư, 26/7/2017 12:03

Bkav gửi thư mời về sự kiện ra mắt Bphone 2

Thiệp mời sự kiện của Bkav được thiết kết trên bảng mạch mạ vàng, đơn giản có in chữ “Chất” đầy ẩn ý và dòng chữ “Design by Bkav - Made in Vietnam".Thiệp mời sự kiện của Bkav được thiết kết trên bảng mạch mạ vàng, đơn giản có in chữ “Chất” đầy ẩn ý và dòng chữ “Design by Bkav - Made in Vietnam".

GD&TĐ - Tập đoàn công nghệ Bkav đã gửi thư mời báo chí về sự kiện ra mắt Bphone 2, sẽ diễn ra vào ngày 8/8/2017 tại Hà Nội. Thư mời được thiết kế trên nền bảng mạch mạ vàng, đơn giản chữ "Chất" ở trung tâm bảng mạch ẩn chứa nhiều thông điệp về chiếc Bphone phiên bản mới 2017.

Thiệp mời của Bkav thoạt nhìn là một chiếc bảng mạch điện tử mạ vàng có kích cỡ như một tấm danh thiếp. Chất liệu thiệp mời là kim loại, một mặt được xử lý nhám màu đen sậm, mặt còn lại được phủ lớp nhũ màu vàng. Đây có thể là một khẳng định nữa về bảng mạch Bphone mạ vàng đã bị rò rỉ trước đó và chất liệu cũng như màu sắc của chiếc Bphone 2.

Trung tâm thiệp mời là chữ "Chất" mạ vàng - có thể là chủ đề chính của sự kiện ra mắt Bphone 2 - và hàng chữ quen thuộc phía dưới "Design by Bkav - Made in Vietnam".

Mặt sau tấm thiệp khi nhúng vào nước lớp mạ vàng dần biến mất và để lộ thông tin về sự kiện lúc 9h ngày 8/8/2017 tại Trung tâm Hội nghị Quốc gia – Hà Nội.
 

Điều đáng nói là tấm giấy mời này mang lại hết ngạc nhiên này đến ngạc nhiên khác. Ban đầu, nó có thể khiến người được mời bối rối bởi trên giấy mời không đề địa điểm, thời gian tổ chức sự kiện.

Nhưng khi nhúng tấm giấy mời vào nước khoảng vài phút, lớp phủ vàng sẽ dần biến mất, để lộ mặt sau giải mã sự kiện diễn ra lúc 9 giờ ngày 8/8/2017 tại Trung tâm Hội nghị Quốc gia (Hà Nội).

Ba biểu tượng được dập nổi khá tinh vi trên bảng mạch mạ vàng như điểm nhấn cho âm thanh, camera và màn hình của chiếc Bphone phiên bản mới. 

Ngoài ra, mặt sau còn có ba biểu tượng được dập nổi khá tinh vi như đại diện cho âm thanh, camera và màn hình. Đây là cách nhà sản xuất nhấn mạnh đầy ẩn ý về những tính năng của Bphone 2: camera, màn hình, âm thanh, chống nước.

Trước đó, Bkav đã công bố thỏa thuận hợp tác chiến lược cùng Thế Giới Di Động, nhà bán lẻ thiết bị điện tử viễn thông di động hàng đầu tại Việt Nam. Theo thỏa thuận, sản phẩm Bphone thế hệ mới của Bkav sẽ có mặt tại hệ thống các chuỗi cửa hàng Thế Giới Di Động trên khắp cả nước, ngay sau khi sản phẩm chính thức ra mắt.

Tiến Vượng