Bản in

Khoa học

Thứ Bảy, 2/6/2018 18:30

Bkav bất ngờ dừng sản xuất BPhone 2017

Bkav bất ngờ dừng sản xuất BPhone 2017

GD&TĐ - Bkav đã chính thức cho dừng sản xuất BPhone 2017, thông tin này vừa được chia sẻ bởi đại diện Bkav. Theo đó, BPhone 2017 sẽ được ngừng sản xuất để nhường chỗ cho BPhone 2018.

Khi truy cập vào website của Thế giới di động, thông tin hiện ra cũng cho thấy mẫu máy này đã được chuyển sang trạng thái ngừng kinh doanh.

Việc Bkav ngừng sản xuất BPhone 2017 là một điều khá bất ngờ. Mẫu máy này được ra mắt cách đây chưa đến 1 năm, từ tháng 8/2017.

Chính bởi vậy, một số người dùng đang lo lắng liệu chiếc điện thoại của họ sẽ có linh kiện thay thế trong trường hợp gặp phải vấn đề? Đây là một lo lắng có cơ sở, nhất là trong trường hợp máy đã nằm ngoài thời hạn bảo hành từ phía hãng.

Khi được hỏi về vấn đề này, bà Đỗ Thu Hằng - Giám đốc Truyền thông Bkav cho biết dù đã dừng sản xuất, các chế độ bảo hành đối với người dùng không có sự thay đổi gì. Về vấn đề linh kiện thay thế, bà Hằng chia sẻ rằng hiện Bkav vẫn đang hỗ trợ cả với người dùng BPhone đời đầu (BPhone 2015).

Lý giải về việc ngừng sản xuất BPhone 2017, đại diện truyền thông Bkav nói rằng điều này là để chuẩn bị cho ngày ra mắt của BPhone phiên bản mới.

“Nhiệm vụ của Bphone 2017 là định vị thương hiệu và khẳng định niềm tin với người dùng. Bphone 2017 đã hoàn thành nhiệm vụ của mình và được khách hàng đánh giá tốt. Bphone mới sẽ có nhiều màu và nhiều phân khúc khác nhau. Bkav sẽ kết hợp vùng Viettel để mở bán máy qua nhà mạng.”, bà Hằng chia sẻ.

Trước câu hỏi về vấn đề doanh số BPhone 2017, Bkav từ chối việc chia sẻ cụ thể về số liệu này, tuy nhiên vị đại diện hãng này úp mở rằng, máy đã được bán ra vượt mức Bkav kỳ vọng.

Theo Vietnamnet

Tin tiêu điểm