Bản in

Khoa học

Thứ Ba, 25/4/2017 13:07

Biến iPhone thành máy tính siêu nhỏ độc đáo

Biến iPhone thành máy tính siêu nhỏ độc đáo

Trước đây, Elego đã từng ra mắt phụ kiện W3 dành chi Apple Watch. Phụ kiện này giúp Apple Watch trở thành hình dáng của một chiếc Macintosh khi cắm sạc và đưa nó vào chế độ Nightstand.

Hôm nay, hãng lại tiếp tục ra mắt phụ kiện khác có tên là M4 dành cho iPhone và nó tương tự như W3.

Theo The Verge, cả hai chiếc W3 và M4 đều được thiết kế theo hình dáng của chiếc Macintosh có màu be (beige). Tuy nhiên, điểm khác biệt là chiếc W3 sở hữu khung màn hình vuông thì chiếc M4 cho iPhone lại được kéo dài ra thành hình chữ nhật.'

Tuy nhiên, phụ kiện này có vẻ như không được hữu dụng cho lắm. Chiếc dock W3 giúp người dung dễ dàng đưa chiếc Apple Watch vào từ trên xuống.

ĐIều này thuận tiện hơn khi sạc chúng và kích hoạt chế độ Nightstand. Trong khi đó, M4 đưa điểm này sang bên cạnh, điều này làm người dung khó khăn hơn trong việc trượt chiếc iPhone vào.

Chưa hết, bạn còn phải tự cắm sạc riêng cho chúng. Chỉ có một điểm hữu dụng của chiếc dock này là khi bạn kết nối chiếc iPhone với các bàn phím Bluetooth để làm việc.

Hiện M4 có giá bán là 35 USD (khoảng 800.000 đồng), mắc hơn gấp đôi so với W3. Dù sao, nếu muốn trải nghiệm cảm giác mới lạ với chiếc iPhone của mình, số tiền này cũng không phải là quá lớn để bạn bỏ ra.

Theo VnReview

Tin tiêu điểm