Bản in

Khoa học

Thứ Ba, 7/11/2017 12:55

Apple được dự đoán sẽ có 2 phiên bản iPhone mới vào năm 2018

Hiện tại Apple có 3 mẫu iPhone là iPhone 8 (phải) và iPhone 8 Plus và iPhone X (giữa)Hiện tại Apple có 3 mẫu iPhone là iPhone 8 (phải) và iPhone 8 Plus và iPhone X (giữa)

GD&TĐ - iPhone X của Apple mới được lê kệ bán được vài hôm nhưng Apple đã lên kế hoạch cho iPhone thế hệ tiếp theo.
 

Các chuyên gia tin rằng Apple sẽ tung ra 2 chiếc iPhone trong năm sau, một chiếc là bản iPhone X cập nhật và một chiếc là iPhone XL có cùng thiết kế với iPhone X nhưng sở hữu màn hình lớn hơn.

Nhà phân tích Ming – Chi Kuo của công ty KGI Securities nói rằng Apple không chỉ tung ra 1 mà 2 iPhone với màn hình OLED cùng với vỏ thép không rỉ.

Ngoài ra, Apple cũng được dự đoán sẽ có những thay đổi đối với khung kim loại không rỉ để nâng cao chất lượng truyền dữ liệu.

Hiện tại Apple có 3 mẫu iPhone là iPhone 8, iPhone 8 Plus và iPhone X, nhưng chỉ có 1 loại có màn hình OLED là Iphone X.

Các bộ phận của iPhone X

Tính về mặt lợi nhuận, theo nhà phân tích giá Al Cowsky của hãng Tech Insights (công ty chuyên phân tích bộ phận của các thiết bị), các bộ phận của chiếc iPhone X đắt hơn 25% so iPhone 8 nhưng giá bán lẻ lại cao hơn 43%.

Chi phí sản xuất ra iPhone X là 357,50 USD và Apple bán ra với giá 999 USD, thu lãi 64%. Với chiếc iPhone 8, Apple bán 699USD và thu lãi 59%.

Hải Yến
Theo Daily Mail