Bản in

Khoa học

Thứ Bảy, 27/10/2018 22:21

Apple chuẩn bị mở Apple Store tại Việt Nam

Apple chuẩn bị mở Apple Store tại Việt Nam

 Sau rất nhiều chờ đợi, người dùng Việt Nam sắp có thể được mua trực tiếp các sản phẩm của Apple tại cửa hàng Apple Store trong tương lai không xa.

Đây là thông tin rất đáng chú ý được đăng tải bởi trang công nghệ TechCrunch.

Theo TechCrunch, Apple đang tăng cường sự hiện diện của mình tại thị trường Đông Nam Á. Đây được xem là thị trường đầy tiềm năng với 650 triệu người tiêu dùng, cũng như có số lượng người sử dụng internet nhiều hơn dân số Mỹ.

Vào năm ngoái, Apple đã chính thức đặt chân đến Đông Nam Á khi mở cửa hàng đầu tiên tại Singapore. Và quá trình xâm nhập sâu hơn tại thị trường này dường như đang được Táo khuyết tiến hành.

Apple chuẩn bị mở Apple Store tại Việt Nam - Ảnh 1.

Apple Store tại IconSiam – trung tâm bán lẻ và giải trí lớn ngay bên bờ sông Chao Phraya, Thái Lan sẽ mở cửa vào ngày 10/11 (Ảnh: TechCrunch)

TechCrunch cho biết đại diện của Apple đã xác nhận ngày 10/11 tới đây, cửa hàng Apple Store sẽ được khai trương tại IconSiam – trung tâm bán lẻ và giải trí lớn ngay bên bờ sông Chao Phraya, ở thủ đô Bangkok, Thái Lan. Thông tin này cũng được xác nhận trên trang Wikipedia.

Theo trang công nghệ này, Apple đã có ý định mở Apple Store tại Thái Lan từ năm 2017, song những khó khăn trong việc tìm địa điểm thích hợp đã buộc Táo khuyết phải lùi sang năm nay.

Theo VTV News