Bản in

Khoa học

Thứ Sáu, 24/2/2017 07:07

5 tính năng yêu thích trên điện thoại cổ Nokia 3310

5 tính năng yêu thích trên điện thoại cổ Nokia 3310

Gần như chắc chắn HMD Global Oy (đơn vị sở hữu thương hiệu điện thoại Nokia) sẽ ra mắt bản nâng cấp của Nokia 3310, bên cạnh các mẫu smartphone khác tại MWC 2017 tới đây. Dưới đây là 5 tính năng nổi bật của mẫu điện thoại này.

Thời lượng pin dài

Từ trước tới nay các mẫu điện thoại tính năng thường có thời lượng pin dài. Mặc dù không có thông tin về dung lượng pin của Nokia 3310, nhưng chắc chắn thiết bị sẽ có thời lượng pin rất dài, thậm chí  có thể chạy ngày này qua ngày khác mà không cần phải sạc.

Thiết kế “siêu bền”

Nokia 3310 được rất nhiều người dùng đặt cho biệt danh là chiếc điện thoại "gần như không thể phá hủy".

Thực tế đã có hàng triệu người đã sử dụng Nokia 3310 cho đến nay và thiết bị vẫn hoạt động tốt mặc dù quá trình sử dụng bị rơi rớt, va đập nhưng tất cả vẫn “nguyên vẹn” và vẫn hoạt động tốt. Vì vậy không có lý do gì để nghi ngờ về độ bền của máy, bởi thực tế đã được chứng minh.

Game huyền thoại Snake II

Người dùng quan tâm tới Nokia 3310 sắp tới ra mắt không chỉ ở thời lượng pin dài và thiết kế siêu bền, mà còn nhớ về nó như một chiếc máy điện tử di động đi kèm trò chơi bất hủ Snake - hay còn được gọi là "rắn săn mồi", đây là trò chơi giải trí “gây nghiện” một thời có thể khiến người dùng ngồi hàng giờ để ôm lấy điện thoại của mình.

Vỏ màu thay thế

Tương tự các mẫu smartphone giá rẻ của Nokia trước đây như Lumia 520, Lumia 525 bản nâng cấp cho Nokia 3310 khi ra mắt sẽ đi kèm vỏ phía sau bằng nhựa với rất nhiều màu sắc khác nhau, có thể thay thế dễ dàng. Máy sẽ có 6 tùy chọn màu sắc và người dùng có thể làm mới chiếc điện thoại của mình bất kỳ lúc nào mình muồn.

Có thể tạo nhạc chuông riêng

Với Nokia 3310, người dùng có thể tạo và lưu nhạc chuông theo cách riêng của mình bằng cách sử dụng bàn phím số. Nokia 3310 có thể lưu 5 nhạc chuông cá nhân trên thiết bị. 

Theo XHTT

Tin tiêu điểm