Bản in

Khoa học

Chủ Nhật, 11/12/2016 18:07

10 ứng dụng Android được yêu thích nhất 2016

Google Opinion Rewards, Tasker, Next Lock Screen...là những ứng dụng trên Android được nhiều người dùng nhất năm 2016 theo đánh giá của trang công nghệ Alphr.

10 ung dung Android duoc yeu thich nhat 2016 - Anh 1

Google Opinion Rewards là một ứng dụng trên Android miễn phí được ưa chuộng nhất năm 2016. Ứng dụng cung cấp cho người dùng những câu hỏi khảo sát. Với mỗi câu hỏi hoàn thành, bạn sẽ nhận tiền và được quy đổi qua điểm thưởng để mua hàng trên Google Play.

10 ung dung Android duoc yeu thich nhat 2016 - Anh 2

Ứng dụng Tasker trên Android cho phép người dùng tự động thay đổi các thiết lập như phím tắt, quản lý hoạt động hàng ngày và tự động các nhiệm vụ thông thường trên máy.

10 ung dung Android duoc yeu thich nhat 2016 - Anh 3

Next Lock Screen là ứng dụng được Google phát triển trên hệ thống Android. Nó cho phép người dùng thiết lập mật khẩu Pin và ngăn chặn thiết bị bị truy cập trái phép.

10 ung dung Android duoc yeu thich nhat 2016 - Anh 4

Người dùng thích thú với ứng dụng Opera Max bởi tính năng giảm thiểu lượng tiêu thụ khi xem ảnh, lướt web, video...

10 ung dung Android duoc yeu thich nhat 2016 - Anh 5

Nếu tìm thấy một bài báo yêu thích và muốn đọc nó vào lúc khác nhưng lại không có kết nối internet, ứng dụng Pocket là giải pháp tốt nhất dành cho bạn. Ứng dụng cho phép bạn lưu bài viết và video để đọc và xem trên bất kỳ thiết bị nào.

10 ung dung Android duoc yeu thich nhat 2016 - Anh 6

Snowball là một trong những ứng dụng quản lý thông báo thông minh và hiệu quả trên Android. Ứng dụng có thể sắp xếp, quản lý các thông báo quan trọng trên email, calendar, ghi chú,…

10 ung dung Android duoc yeu thich nhat 2016 - Anh 7

Prisma - ứng dụng chỉnh sửa ảnh đặc biệt vô cùng đơn giản nhanh chóng được người dùng đón nhận khi phiên bản chính thức xuất hiện trên Android.

10 ung dung Android duoc yeu thich nhat 2016 - Anh 8

Ứng dụng Vine giúp người dùng dễ dàng tạo ra video dạng ghép từng đoạn video chỉ với 6 giây.

10 ung dung Android duoc yeu thich nhat 2016 - Anh 9

WhatsApp Messenger là ứng dụng nhắn tin trên Android cho phép bạn nhắn tin mà không cần phải trả phí, chỉ cần kết nối 3G hoặc wifi.

10 ung dung Android duoc yeu thich nhat 2016 - Anh 10

Nếu là một tín đồ của thiên văn học, Google Skymap sẽ là một sự lựa chọn vô cùng thích hợp trên chiếc smartphone Android. Sky Maps vừa xác định được vị trí chiếc smartphone vừa hiển thị bản đồ hành tinh, sao và chòm sao tương ứng. Ảnh: Alphr.

Theo Kiến Thức

Tin tiêu điểm