Thứ 4, Ngày 7 Tháng 8 năm 2019

Khánh Hòa: Giáo viên hưởng ứng sự kiện “Áo dài di sản văn hoá Việt Nam“

Mạnh Tuấn - 06/03/2020, 21:44 GMT+7 | Văn hóa
Cán bộ ngành giáo dục thướt tha trong bộ áo dài truyền thống.Cán bộ ngành giáo dục thướt tha trong bộ áo dài truyền thống.

Theo đó, trong năm 2020 nữ cán bộ, nhà giáo, người lao động mặc áo dài vào dịp kỷ niệm, ngày lễ, các hoạt động của cơ quan, đơn vị. Phối hợp với các kênh truyền thông của tỉnh, ngành và Công đoàn, kết hợp mạng xã hội để tăng cường truyền thông, quảng bá về ý nghĩa của Áo dài Việt Nam.

Sự kiện “Áo dài - Di sản văn hóa Việt Nam” nhằm khẳng định và tôn vinh giá trị của Áo dài trong đời sống xã hội, khơi dậy niềm tự hào, trách nhiệm giữ gìn và phát huy di sản văn hóa Việt Nam trong mỗi phụ nữ, người dân.

Nữ giáo viênTrường THPT Nguyễn Thiện Thuật, TP. Nha Trang hưởng ứng hoạt động "Áo dài - Di sản văn hóa Việt Nam"
 

Để hướng tới đề xuất của Trung ương Hội Liên hiệp Phụ nữ Việt Nam Việt Nam công nhận Áo dài là di sản văn hóa phi vật thể cấp quốc gia, 100% các Công đoàn cơ sở trực thuộc Công đoàn ngành Giáo dục tỉnh Khánh Hòa đã tích cực hưởng ứng, triển khai thực hiện nhằm tạo hiệu ứng lan tỏa, đồng loạt trong toàn ngành, toàn tỉnh và cả nước, quảng bá vẻ đẹp văn hóa, con người và khẳng định chủ quyền áo dài Việt Nam.

Ý kiến của bạn

Bạn còn 500/500 ký tự

Xem thêm

Xem thêm