Bản in

Kết nối

Thứ Bảy, 20/6/2015 10:45

Tuyên dương khen thưởng học sinh giỏi cơ quan Bộ GD&ĐT

Bộ trưởng Phạm Vũ Luận tặng quà cho các cháu được danh hiệu Học sinh giỏiBộ trưởng Phạm Vũ Luận tặng quà cho các cháu được danh hiệu Học sinh giỏi

GD&TĐ - Hôm nay (20/6), Công đoàn cơ quan Bộ GD&ĐT đã  tổ chức lễ tuyên dương khen thưởng học sinh giỏi, học sinh tiên tiến con các cán bộ công chức, viên chức, người lao động cơ quan Bộ năm học 2014 – 2015.

Đến dự buổi lễ có Bộ trưởng Bộ GD&ĐT Phạm Vũ Luận, Chánh văn phòng Bộ Phạm Ngọc Phương cùng các lãnh đạo văn phòng Đảng, Đoàn thể, lãnh đạo các đơn vị thuộc cơ quan Bộ GD&ĐT.

Đây là hoạt động truyền thống hằng năm của Công đoàn cơ quan Bộ nhằm tôn vinh, ghi nhận, khen thưởng, khuyến khích và động viên các con đạt được thành tích cao trong học tập, trong tu dưỡng và rèn luyện đạo đức, phấn đấu là con ngoan, trò giỏi của gia đình, nhà trường và toàn xã hội.

Đồng thời góp phần nhân thêm niềm vui, niềm tự hào của các gia đình cán bộ công chức, viên chức và người lao động trong cơ quan Bộ Giáo dục và Đào tạo.

Tại buổi tuyên dương, Bộ trưởng Phạm Vũ Luận chúc mừng tất cả các cháu học sinh đạt được các danh hiệu trong năm học 2014 – 2015 và mong các cháu ra sức học tập, phấn đấu hơn nữa để đạt được thành tích cao trong học tập năm học tới.

Kim Khang