Bản in

Kết nối

Thứ Năm, 1/6/2017 15:47

Trường ĐHSP Huế tặng quà cho học sinh xã Hồng Vân

 PGS.TS Nguyễn Thành Nhân - Chủ tịch Công đoàn Trường ĐHSP Huế tặng quà cho học sinh trường Mầm non xã Hồng Vân PGS.TS Nguyễn Thành Nhân - Chủ tịch Công đoàn Trường ĐHSP Huế tặng quà cho học sinh trường Mầm non xã Hồng Vân

GD&TĐ - Chào mừng ngày quốc tế thiếu nhi 1/6,  Công đoàn Cơ sở và Đoàn Thanh niên Trường Đại học Sư phạm - Đại học Huế do PGS.TS Nguyễn Thành Nhân - Chủ tịch Công đoàn Trường đã đến thăm và tặng 270 suất quà và 4 bình lọc nước (tổng trị giá 40 triệu đồng) cho các cháu có hoàn cảnh khó khăn của Trường Mầm non Hồng Vân - xã  Hồng Vân  huyện  miền núi A Lưới tỉnh Thừa Thiên Huế. 

Trường Mầm non Hồng Vân ở sát biên giới Việt - Lào hàng ngày hơn 90% các cháu phải đi bộ (có cháu phải vượt qua suối) để đến trường  nhưng phụ huynh vẫn nhiệt tình, cố gắng cho các cháu đều đặn đến trường. Đặc biệt, dưới mái trường Mầm non Hồng Vân, các cô giáo có một tình yêu sâu sắc và lòng nhân ái dành cho trẻ; hàng tháng, mỗi cô giáo tự nguyện trích 10 nghìn đồng tiền lương để hỗ trợ tiền ăn cho các cháu có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn có nguy cơ bỏ học. Việc làm tuy nhỏ nhưng mang lại động lực vô cùng to lớn dành các cháu, giúp các cháu có niềm tin yêu vào một tương lai tươi sáng hơn.

Được biết những phần quà  này là của cán bộ, viên chức và sinh viên Trường ĐHSP Huế gửi tặng các cháu. Cầm trên tay phần quà, các cháu không giấu được niềm vui và hạnh phúc. Nhìn ánh mắt, nụ cười rạng ngời trên từng gương mặt trẻ thơ khiến các thầy cô giáo, các sinh viên tình nguyện cũng cảm thấy vui theo và mong muốn sẽ có thể mang nhiều niềm vui hơn nữa đến với các em nhỏ nơi đây.

Một số hình ảnh Công đoàn Cơ sở và Đoàn Thanh niên Trường Đại học Sư phạm - Đại học Huế tặng quà 1/6 cho học sinh trường mầm non xã Hồng Vân:

   

Minh Ngọc

Tin tiêu điểm