Bản in

Kết nối

Thứ Bảy, 15/6/2019 06:17

Trường ĐH Vinh giữ sinh viên tốt nghiệp xuất sắc ở lại giảng dạy

Hội đồng tốt nghiệp Trường ĐH Vinh trao bằng cử nhân, kỹ sư cho sinh viên tốt nghiệp xuất sắc năm 2019Hội đồng tốt nghiệp Trường ĐH Vinh trao bằng cử nhân, kỹ sư cho sinh viên tốt nghiệp xuất sắc năm 2019

GD&TĐ - Ngay tại lễ bế giảng và trao bằng cử nhân, kỹ sư năm 2019, em Nguyễn Thị Uyên sinh viên tốt nghiệp xuất sắc ngành Mầm non đã được nhận quyết định trở thành giáo viên của Trường Sư phạm thực hành - Đại học Vinh.

Tối 14/6, Trường Đại học Vinh tổ chức lễ bế giảng và trao bằng cử nhân, kỹ sư năm 2019.

Năm nay, Hội đồng tốt nghiệp của trường đã xét và công nhận tốt nghiệp cho 2.840 sinh viên. Trong đó, có 123 sinh viên xếp loại xuất sắc, 538 sinh viên xếp loại giỏi và 51 lưu học sinh Lào.

 Em Nguyễn Thị Uyên, tốt nghiệp xuất sắc ngành Mầm non được giữ lại làm giáo viên Trường Sư phạm thực hành - Đại học Vinh

Phát biểu tại buổi lễ, GS.Đinh Xuân Khoa – Hiệu trưởng Đại học Vinh gửi lời chúc mừng tất cả các bạn sinh viên đã hoàn thành những năm tháng đại học và trở thành cử nhân, kỹ sư. Đồng thời mong muốn các em luôn có được lòng dũng cảm, sự bình tĩnh và tự tin. Dám dấn thân, đối diện với những khó khăn, thách thức trong cuộc sống và lập nghiệp.

Hiệu trưởng nhà trường cũng hi vọng các em không giới hạn mình trong một không gian chật hẹp mà hãy đặt chân đến những vùng đất mới, xa xôi tìm kiếm việc làm và tạo ra việc làm cho người khác.

 Trao bằng tốt nghiệp cho lưu học sinh Lào

Những năm gần đây, Trường ĐH Vinh chủ trương giữ những sinh viên tốt nghiệp xuất sắc ở lại trường làm giảng viên, giáo viên. Tại buổi lễ, nhà trường chính thức thông báo quyết định nhận em Nguyễn Thị Uyên (SN 1996) sinh viên tốt nghiệp xuất sắc ngành Mầm non trở thành giáo viên của Trường Sư phạm thực hành – Đại học Vinh.

Bên cạnh đó, có 43 doanh nghiệp với hơn 1.000 vị trí việc làm cũng đăng ký với Trường ĐH Vinh để tuyển dụng sinh viên của trường sau khi tốt nghiệp.

Hồ Lài

Tin tiêu điểm