Bản in

Kết nối

Thứ Tư, 17/7/2019 09:14

Trường CĐ Thương mại trao bằng tốt nghiệp cho gần 900 SV

TS Đinh Văn Tuyên – Hiệu trưởng nhà trường khen thưởng SV có thành tích học tập xuất sắc toàn khóa.TS Đinh Văn Tuyên – Hiệu trưởng nhà trường khen thưởng SV có thành tích học tập xuất sắc toàn khóa.

GD&TĐ - Trong hai ngày 16 và 17/7, trường CĐ Thương mại (Đà Nẵng) đã tổ chức Lễ bế giảng và trao bằng tốt nghiệp cho gần 900 SV tốt nghiệp các chuyên ngành Kế toán, Marketing, Kinh doanh thương mại, Quản trị kinh doanh, Quản trị dịch vu du lịch và lữ hành, Quản trị nhà hàng và dịch vụ ăn uống, Quản trị khách sạn.

Trong số gần 900 SV tốt nghiệp của trường CĐ Thương mại, có 18,5% SV loại xuất sắc, 30,9% SV tốt nghiệp loại giỏi và 44% loại khá. Dịp này, nhà trường đã khen thưởng cho 34 SV xuất sắc toàn khóa.

Để nâng cao chất lượng đào tạo, trường CĐ Thương mại đã ký kết đối tác với nhiều doanh nghiệp, khách sạn, resort, nhằm tạo điều kiện cho sinh viên thực hành kỹ năng nghề nghiệp. Kết quả khảo sát sinh viên tốt nghiệp trong những năm gần đây cho thấy, hơn 90% SV tốt nghiệp đã được làm việc hoặc được đào tạo liên thông lên đại học và cao hơn; hơn 90% SV tốt nghiệp đều hài lòng với chất lượng đào tạo; hơn 70% SV có thể tìm được việc làm thêm ngay trong thời gian học tập tại trường.

Hà Nguyên

Tin tiêu điểm