Bản in

Kết nối

Thứ Tư, 12/12/2018 12:04

Trợ cấp nhà giáo đặc biệt khó khăn dịp Tết Nguyên đán

Ảnh minh họa/internetẢnh minh họa/internet

GD&TĐ - Công đoàn Giáo dục Hà Nội đề nghị phòng GD&ĐT Hà Nội phối hợp với Liên đoàn lao động quận, huyện, thị xã tổ chức các hoạt động chăm lo cho đoàn viên công đoàn, người lao động thành phố Hà Nội nhân dịp Tết Nguyên đán Kỷ Hợi 2019.

Theo đó, yêu cầu tổng hợp danh sách các cán bộ giáo viên, nhân viên có hoàn cảnh khó khăn đặc biệt để ngành GD&ĐT trợ cấp, thăm hỏi nhân dịp Tết Nguyên đán, đề nghị mỗi đơn vị lập danh sách 3 trường hợp cán bộ giáo viên, nhân viên có hoàn cảnh khó khăn đặc biệt.

Lập danh sách cán bộ giáo viên, nhân viên đang công tác trong ngành GD&ĐT Hà Nội là vợ và các em học sinh đang học tập tại các trường thuộc địa bàn thành phố Hà Nội là con các chiến sỹ đang công tác tại quần đảo Trường Sa để Công đoàn ngành Giáo dục Hà nội phối hợp với Sở GD&ĐT Hà Nội tổ chức gặp mặt, tặng quà động viên giáo viên và học sinh.

Đề nghị các đơn vị gửi danh sách cán bộ giáo viên, nhân viên có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn và danh sách cán bộ giáo viên, nhân viên là vợ, các em là con chiến sĩ đang công tác tại quần đảo Trường Sa về Văn phòng Công đoàn ngành Giáo dục Hà Nội - Số 87 Thợ Nhuộm, quận Hoàn Kiếm, TP Hà Nội bản có dấu, chữ ký và gửi vào địa chỉ email Congdoangd@hanoiedu.vn hạn cuối ngày 05/01/2019. Sau thời hạn trên đơn vị nào chưa gửi danh sách coi như đơn vị không có đối tượng cần hỗ trợ.

Các đơn vị không đề xuất các trường hợp đã được nhận trợ cấp dịp Kỷ niệm ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11/2018 (trừ những trường hợp mắc bệnh nan y, hiểm nghèo).

Lập Phương

Tin tiêu điểm