Bản in

Kết nối

Thứ Năm, 23/5/2019 23:32

Trao phần thưởng tượng trưng, Phòng Giáo dục quận Cầu Giấy xin lỗi học sinh và phụ huynh

GD&TĐ - Sau phản ánh và bức xúc của phụ huynh về việc trao thưởng học sinh bằng… một tờ giấy đựng trong một thùng quà, Phòng GD&ĐT quận Cầu Giấy (Hà Nội)  đã gửi thư xin lỗi tới các phụ huynh và học sinh.

Sự việc đáng tiếc xảy ra tại buổi lễ trao thưởng học sinh tiêu biểu cuối năm học của quận. Ngay sau khi nhận phản ánh của phụ huynh, ngày 23/5, ông Phạm Ngọc Anh – Trưởng phòng GD&ĐT quận Cầu Giấy (Hà Nội) đã gửi tới các bậc phụ huynh và học sinh lời xin lỗi và mong nhận được sự cảm thông, chia sẻ.

Trong thư ngỏ, Trưởng phòng GD&ĐT quận Cầu Giấy cho biết, tại buổi Lễ khen thưởng học sinh giỏi tiêu biểu của quận năm học 2018-2019, diễn ra ngày 21/5, Phòng GD&ĐT quận đã trao phần thưởng tượng trưng trên sân khấu cho những học sinh tiêu biểu trong học tập và rèn luyện của các nhà trường trên địa bàn.

"Tiền thưởng của học sinh, Phòng GD&ĐT đã gửi về các nhà trường để trao cho học sinh trước buổi lễ nhằm tránh việc học sinh đánh mất tiền thưởng.

Tuy nhiên, một số trường chưa kịp gửi tiền thưởng đến học sinh và chưa thông tin kịp thời tới phụ huynh. Việc này vô tình đã gây bức xúc cho một số phụ huynh và học sinh về cách thức trao thưởng của ngành giáo dục quận", nội dung Thư ngỏ nêu rõ.

Đại diện phòng GD&ĐT, ông Phạm Ngọc Anh chia sẻ trong thư ngỏ: “Tôi mong rằng sẽ nhận được sự phối hợp và đồng hành của học sinh và các bậc phụ huynh”. Đồng thời, coi đây là bài học cần rút kinh nghiệm trong công tác tổ chức các chương trình.

Nội dung Thư ngỏ của Phòng GD-ĐT Cầu Giấy 

Bảo Minh