Bản in

Kết nối

Thứ Bảy, 12/1/2019 18:02

Ra mắt Công ty Cổ phần Giáo dục và Đào tạo Viko

Bà Nguyễn Thị Bích Liên – TGĐ công ty Viko cùng các đại biểu cắt băng khai trương chính thức ra mắt công ty.Bà Nguyễn Thị Bích Liên – TGĐ công ty Viko cùng các đại biểu cắt băng khai trương chính thức ra mắt công ty.

GD&TĐ - Với kỳ vọng thúc đẩy, nâng cao công tác đào tạo nhân lực nước ngoài, góp phần kết nối, hướng nghiệp cho học sinh, sinh viên với các nước. Ngày 11/1 Công ty CP Giáo dục và Đào tạo Viko (Công ty Viko) đã tổ chức lễ ra mắt công ty.

Đến dự buổi lễ ra mắt, có ông Kim Bong Che - Trưởng đoàn đại diện công ty Samsung Global, ông Park Minhun - Giám đốc điều hành công ty Masjeong, ông Park Won ho - Trưởng đoàn đại diện công ty Andong, ông Lê Xuân Bình – Công ty CP tổ hợp Giáo dục và Đào tạo Delta, bà Lê Hoàng Minh Giám đốc Công ty Annalink, bà Lê Thanh Huyền - Giám đốc văn phòng đại lý Generali Hai Bà Trưng, bà Đinh Thị Thu Hiền - Phó Tổng Giám Đốc Vinapharm, cùng sự hiện diện của nhiều khách hàng, đối tác thân thiết và đại diện cơ quan thông tấn báo chí.

Phát biểu tại buổi lễ, bà Nguyễn Thị Bích Liên – TGĐ công ty ViKo cho biết: Buổi lễ ra mắt này đặt dấu mốc quan trọng, đánh dấu sự hợp tác giữa Viko và các đối tác, đại diện Công ty Viko đã ký kết hợp tác với 6 doanh nghiệp nhằm mở rộng cầu nối cho các sinh viên đến với các trường đào tạo tại nước ngoài.

Viko ký kết hợp tác với các đối tác 

Cũng tại buổi lễ, Công ty Viko đã chính thức trao những phần học bổng cho các em sinh viên có thành tích học tập tốt. Đây đều là sự hỗ trợ của các doanh nghiệp đối tác như Samsung Global, Masjeong đã tài trợ các suất học bổng.

 Công ty Viko trao học bổng cho các em sinh viên.

Chí Tín