Bản in

Kết nối

Chủ Nhật, 11/11/2018 10:18

Quảng Bình: Ấn tượng giải bóng chuyền chào mừng ngày 20/11.

Một pha bóng gay cấn trong trận chung kết giữa đội bóng chuyền Nam trường THPT chuyên Võ Nguyên Giáp và trường THCS&THPT Bắc SơnMột pha bóng gay cấn trong trận chung kết giữa đội bóng chuyền Nam trường THPT chuyên Võ Nguyên Giáp và trường THCS&THPT Bắc Sơn

GD&TĐ - Sở GD&ĐT tỉnh Quảng Bình đã tổ chức thành công giải bóng chuyền Nam toàn ngành nhằm chào mừng ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11.

Tham gia giải thi đấu lần này có gần 300 vận động viên của 23 đội bóng đến từ các phòng GD&ĐT cùng các đơn vị trực thuộc Sở.

Giải được chia làm 2 hệ thống thi đấu, gồm các đơn vị trực thuộc Sở (15 đội) và 8 phòng GD&ĐT (8 đội) với 43 trận đấu hấp dẫn, các VĐV tham gia thi đấu nhiệt tình, sôi nổi và đậm nét tinh thần thể thao cao thượng.

Theo đánh giá của Ban tổ chức, chất lượng giải lần này được nâng cao rõ rệt, các đội tham dự giải có chất lượng chuyên môn đồng đều.

Nhiều đơn vị đã quan tâm, đầu tư tốt cho phong trào tập luyện và thi đấu thể thao của cán bộ, giáo viên, nhân viên, đặc biệt là phong trào tập luyện môn bóng chuyền đã có sự phát triển vượt bậc.

Với sự cố gắng và cống hiến qua từng trận đấu, đội bóng Trường THCS và THPT Bắc Sơn giành cúp vô địch.

Vĩnh Quý

Phan Việt Dũng (11/11/2018 11:05:44 AM)

Trận chung kết đầy cảm xúc. Hai đội đã đưa người hâm mộ đi hết cảm xúc tột cùng của hồi hộp.

Phần thưởng xứng đáng cho ĐỘI TUYỂN BÓNG Chuyền Bắc Sơn cố gắng hơn, chỉnh chu hơn ,nổ lực hơn và bản lĩnh hơn khi thi đấu với đội nhà và thi đấu với rừng người cổ vũ...

Chúc mừng Đội Bắc Sơn. Chúc mừng cơ trưởng Nguyễn Minh Đức.