Bản in

Kết nối

Thứ Sáu, 30/8/2019 15:36

NSƯT Xuân Bắc chia sẻ về bạo lực học đường trong ngày khai giảng

HS tham gia cuộc thi Nghệ thuật “Sứ giả nhân ái Everest 2019“.HS tham gia cuộc thi Nghệ thuật “Sứ giả nhân ái Everest 2019“.

GD&TĐ - Với mong muốn mang tới cho HS một món quà tinh thần bằng thông điệp về tình bạn tích cực và phòng chống bạo học đường, ngày khai giảng năm học 2019 -2020 của Everest School tới đây, NSƯT Xuân Bắc có mặt để chia sẻ với các em HS.

Theo Ban Giám hiệu trường Tiểu học và THCS Everest School, NSƯT Xuân Bắc sẽ chia sẻ với các em HS, phụ huynh về tuyên truyền về phòng chống bạo lực học đường; khuyên các em HS xây dựng những tình bạn tích cực cùng với đó là những chia sẻ cách bố mẹ trò chuyện với các con, các con nên trò chuyện với bố mẹ như thế nào. 

Theo Ban Giám hiệu Trường tiểu học và THCS Everest School để chung tay cùng “Phòng ngừa bạo lực học đường và xây dựng môi trường an toàn cho trẻ” bằng hoạt động thiết thực ngay từ ngày khai giảng của năm học 2019 – 2020 với những thông điệp, câu chuyện từ NSƯT Xuân Bắc chia sẻ.

“Với thông điệp Be Friend và những thông tin của đại sứ dự án “Phòng ngừa Bạo lực học đường – Xây dựng môi trường an toàn cho trẻ” cung cấp, phía nhà trường Everest school mong muốn chính các em học sinh sẽ đóng vai trò nòng cốt, thể hiện quyết tâm mạnh mẽ xây dựng nên một ngôi trường an toàn - nơi kết nối tình bạn và đẩy lùi mọi hành vi bạo lực…”, Lãnh đạo Ban Giám hiệu Trường tiểu học và THCS Everest School chia sẻ.

Đăng Sơn

Tin tiêu điểm