Kết nối

Nơi hội tụ các thủ khoa Toán đất Hà Thành

HOÀI NAM - 21:52 16/05/2019
Nơi hội tụ các thủ khoa Toán đất Hà Thành

Cụ thể là 61/65 em đỗ vào các trường chuyên tại Hà Nội, trong đó có 8 em là thủ khoa, á khoa các trường: THPT chuyên Hà Nội – Amsterdam, THPT chuyên Nguyễn Huệ, Chuyên sư phạm,...

Mới đây, Hệ thống giáo dục Beta Education đã vinh dự tiếp đón các phụ huynh cùng các em học sinh và nhiều khách mời khác đến tham dự buổi lễ Khai trương cơ sở 3 – Trần Đăng Ninh, Cầu Giấy, Hà Nội.

Tại buổi lễ, thầy Quốc Anh cũng có những chia sẻ chân thành và tâm huyết về sứ mệnh giáo dục của mình, cùng những chia sẻ với các em học sinh về cách học tập, tạo cảm hứng trong học tập.

Đến tham gia sự kiện, các con cũng đã rất hào hứng với các hoạt động chào mừng tại buổi lễ nhất là phần thể hiện văn hóa của Beta (văn hóa Dancing, văn hóa tuyên bố, văn hóa ăn mừng,…), đồng thời được làm đánh giá năng lực toán học hoàn toàn miễn phí.

 Phụ huynh học sinh tham dự lễ khai trương cơ sở 3

Các phụ huynh giành nhiều thời gian và sự quan tâm tìm hiểu đến phương pháp học tập tạo cảm hứng và giáo dục phát triển năng lực toán học cùng thầy Quốc Anh và các chuyên gia khác của Beta.

Ý thức được tầm quan trọng trong việc đảm bảo chất lượng giáo dục và để tăng cường hơn nữa vai trò khơi nguồn cảm hứng học toán, hệ thống đã thành lập bộ phận chức năng kiểm định chất lượng giáo dục, đưa ra các ý tưởng, kế hoạch, biện pháp đảm bảo chất lượng được nhiều giáo viên uy tín trong ngành Toán học đánh giá cao.

Với sứ mệnh kiến tạo văn hóa, mang những giá trị tốt đẹp vươn xa ra tầm quốc tế, Beta Education không ngừng nỗ lực sáng tạo, lan tỏa mạnh mẽ những thông điệp tích cực, ý nghĩa. Được biết đến hết năm 2019 trung tâm sẽ mở thêm 10 cơ sở trải đều tại Hà Nội. Mục tiêu xa hơn của trung tâm tới năm 2022 chính là khánh thành hệ thống giáo dục Beta School – Ngôi trường tầm cỡ Harvard tại Việt Nam.

Kể từ khi thành lập đến nay, Hệ thống giáo dục toán Beta không ngừng lớn mạnh cả về số lượng và chất lượng. Từ vài chục học sinh và 2 giáo viên, đến nay trung tâm đã sở hữu số lượng học sinh mỗi năm khoảng 500 em và đội ngũ giáo viên giỏi, trong đó nhiều thế  hệ học sinh đã đạt kết quả rất cao trong các kỳ thi tuyển sinh vào trường chuyên/trường đại học mà các em mong muốn.

Đến nay, Beta đã có 4 cơ sở tại Hà Nội:

Cơ sở 1: Nhà 15 HDI Homes - 201 Nguyễn Tuân - Thanh Xuân - Hà Nội

Cơ sở 2: Nhà 02 LK1 - 90 Nguyễn Tuân - Thanh Xuân - Hà Nội

Cơ sở 3: Nhà 1A - C4 Làng Quốc tế Thăng Long - Cầu giấy - Hà Nội

Cơ sở 4:  Nhà 29 BT2 - Ngõ 43/21 Lưu Hữu Phước - Mỹ Đình I - Hà Nội

Hoài Nam

Bình luận của bạn đọc