Bản in

Kết nối

Thứ Bảy, 18/11/2017 14:56

Ngành GD&ĐT quận Liên Chiểu (Đà Nẵng):

Nhiều tập thể, cá nhân vinh dự nhận bằng khen của Bộ GD&ĐT

Lễ kỷ niệm 35 năm Ngày Nhà giáo Việt Nam diễn ra trong không khí vui tươi, ấm áp.Lễ kỷ niệm 35 năm Ngày Nhà giáo Việt Nam diễn ra trong không khí vui tươi, ấm áp.

GD&TĐ - Ngày 17/11, ngành GD&ĐT quận Liên Chiểu (TP. Đà Nẵng) long trọng tổ chức Lễ kỷ niệm 35 năm Ngày Nhà giáo Việt Nam và tuyên dương khen thưởng phong trào thi đua năm học 2016 – 2017. 

Tham dự có lãnh đạo Sở GD&ĐT thành phố Đà Nẵng; Quận ủy, Hội đồng nhân dân, Ủy ban nhân dân, Ủy ban Mặt trận Tổ quốc Việt Nam quận Liên Chiểu; cùng các thế hệ nhà giáo, cán bộ, giáo viên, học sinh các đơn vị, trường học trên địa bàn.

Thay mặt lãnh đạo ngành GD&ĐT quận Liên Chiểu, cô Lữ Thị Kim Hoa – Trưởng phòng GD&ĐT quận Liên Chiểu đọc diễn văn ôn lại truyền thống cao đẹp của dạy học, tôn vinh và tỏ lòng biết ơn sâu sắc đến các thế hệ cán bộ, giáo viên đã cống hiến hết mình cho sự nghiệp GD&ĐT địa phương.

Cô Lữ Thị Kim Hoa nhấn mạnh: với sự quan tâm của các cấp lãnh đạo, đặc biệt là sự chăm lo, tạo điều kiện của chính quyền địa phương đối với ngành và sự chung tay, góp sức của các thế hệ những người làm công tác giáo dục, ngành giáo dục và đào tạo quận Liên Chiểu đã có bước phát triển toàn diện về mọi mặt.

Trong năm học 2016 - 2017, toàn quận có 30 lượt học sinh đạt giải các hội thi cấp quốc gia (gồm 3 huy chương Vàng, 6 huy chương Bạc, 4 huy chương Đồng, 1 giải Ba và 16 giải Khuyến khích); ở cấp thành phố, toàn quận có 425 lượt học sinh tiểu học và TCHS đạt giải (gồm 56 giải Nhất, 56 giải nhì, 131 giải Ba, 182 giải Khuyến khích).

Ghi nhân sự nỗ lực của toàn ngành GD&ĐT quận Liên Chiểu, sự phấn đấu không mệt mỏi của đội ngũ nhà giáo và cán bộ quản lý giáo dục trong năm học 2016 - 2017, dịp này, Thủ tướng Chính phủ trao tặng bằng khen cho 1 cá nhân, 23 cá nhân được Bộ trưởng Bộ GD&ĐT trao tặng Kỷ niệm chương “Vì sự nghiệp giáo dục”; 5 tập thể được Bộ trưởng Bộ GD&ĐT trao tặng bằng khen; 13 tập thể được công nhận là tập thể Lao động Xuất sắc; 31 tập thể được công nhận là tập thể Lao động Tiên tiến; 1 cá nhân và 3 tập thể được UBND thành phố Đà Nẵng tặng bằng khen. Giám đốc Sở GD&ĐT trao giấy khen cho 37 cá nhân và 11 tập thể có nhiều cống hiến cho sự nghiệp GD&ĐT thành phố Đà Nẵng.

Đại Thắng