Bản in

Kết nối

Thứ Bảy, 22/6/2019 13:16

Lời cảm ơn

Bộ trưởng Bộ GD&ĐT Phùng Xuân Nhạ đến thăm và chúc mừng Báo nhân Ngày 21/6Bộ trưởng Bộ GD&ĐT Phùng Xuân Nhạ đến thăm và chúc mừng Báo nhân Ngày 21/6

GD&TĐ - Nhân dịp kỷ niệm 94 năm Ngày Báo chí Cách mạng Việt Nam (21/6/1925 - 21/6/2019), cán bộ, phóng viên, biên tập viên, viên chức Báo GD&TĐ vui mừng được các đồng chí lãnh đạo và nguyên lãnh đạo Đảng, Nhà nước, Chính phủ, Quốc hội, Mặt trận Tổ quốc Việt Nam, Bộ Tư lệnh Bộ đội Biên phòng, đại diện lãnh đạo các bộ, ngành, đoàn thể, Sở GD&ĐT các địa phương, đơn vị trong ngành GD, các doanh nghiệp và đông đảo bạn đọc đã đến chia vui, động viên và gửi lẵng hoa chúc mừng.

Đặc biệt, nhân dịp này, chúng tôi đã vinh dự đón Bộ trưởng Bộ GD&ĐT Phùng Xuân Nhạ đến thăm và chúc mừng. Trước những đổi thay tích cực ở hầu hết các tiêu chí, đặc biệt vị thế báo giấy, báo điện tử được cải thiện rõ rệt, Bộ trưởng ghi nhận nỗ lực của tập thể cán bộ, viên chức Báo; Đồng thời gửi gắm niềm tin vào tập thể Báo hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao, nhất là công tác truyền thông trong Kỳ thi THPT quốc gia năm 2019 sắp diễn ra.

 Phó Chánh Thanh tra Bộ GD&ĐT Nguyễn Đức Cường chúc mừng Báo nhân Ngày 21/6

Đây là nguồn cổ vũ, khích lệ, là động lực to lớn để Báo GD&TĐ phát huy truyền thống vẻ vang, phấn đấu thực hiện thắng lợi nhiệm vụ được giao.

Phó Bí thư Thường trực Đảng ủy Bộ GD&ĐT Nguyễn Quốc Hải chúc mừng Báo nhân Ngày 21/6 

Tập thể cán bộ, viên chức Báo GD&TĐ xin trân trọng cảm ơn sự quan tâm sâu sắc, những tình cảm quý báu của các vị lãnh đạo và các tập thể, cá nhân đã và sẽ dành cho Báo trong thời gian qua cũng như thời gian sắp tới; Mong tiếp tục nhận được sự quan tâm, giúp đỡ cũng như phối hợp chặt chẽ và có hiệu quả hơn nữa đối với Báo. 

Báo GD&TĐ

Tin tiêu điểm