Bản in

Kết nối

Thứ Tư, 21/6/2017 11:46

Lễ trao thưởng tràn ngập tiếng cười

GD&TĐ - Tối 20/6, tại Hà Nội, học sinh trường Quốc tế Singapore và Trường Mầm non Kinderword cùng hãnh diện, tự hào dự lễ trao thưởng và biểu diễn văn nghệ. Khán phòng Nhà hát Âu Cơ như rộn rã bởi lời ca tiếng hay,  bởi những tiếng vỗ tay, lời cổ vũ và nụ cười hạnh phúc của học sinh cùng những người thân trong gia đình. 
Các hàng ghế đều kín chỗ với những khán giả nhí của Trường KinderWorld tại The Manor 
Giám đốc đào tạo của Tập đoàn Giáo dục Kinderword trân trọng trao giấy khen thưởng cho các học sinh 
130 học sinh mẫu giáo được trao Chứng chỉ Tốt nghiệp Mẫu giáo cho năm học 2016 - 2017. 
 Ngay từ bậc học mầm non, các em đã cảm nhận được sự trân trọng của các thầy cô dành cho mình và tự tin khi đứng trước đông người thể hiện bản thân
Năm nay Tập đoàn Giáo dục Quốc tế KinderWorld vinh danh 124học sinh từ cấp Tiểu học đến Trung học tại các Trường Quốc tế Singapore tại Hà Nội đã có thành tích học tập xuất sắc trong năm học 2016 – 2017. 
Được biết, Lễ trao giải thưởng và Biểu diễn văn nghệ năm nay được tổ chức cho hơn 1.500 học sinh từ mẫu giáo đến dự bị đại học vào ngày 20/6 tại Trung tâm Nghệ thuật Âu Cơ và ngày 21/6 tại Trung tâm Hội nghị Quốc gia Hà Nội.  
Đây là sự kiện thường niên do Tập đoàn Giáo dục KinderWorld  tổ chức với mong muốn tạo điều kiện tốt nhất cho sự phát triển toàn diện của các em học sinh.   
Các tiết mục văn nghệ đặc sắc do chính các em học sinh đến từ hơn hai mươi quốc gia đang theo học tại các trường biểu diễn
Những sắc màu văn hóa được học sinh của trường thể hiện rất vui tươi, hồn nhiên, đem lại niềm vui cho khán giả
Ngôn ngữ trong buổi lễ trao thưởng và văn nghệ 100% bằng tiếng Anh, thể hiện trình độ "siêu" ngoại ngữ của các bạn nhỏ.

Gia Hân

Tin tiêu điểm