Bản in

Kết nối

Thứ Sáu, 19/6/2015 16:36

Lãnh đạo Bộ GD&ĐT chúc mừng các cơ quan thông tấn, báo chí

GD&TĐ - Nhân dịp kỉ niệm 90 năm ngày Báo chí Cách mạng Việt Nam (21/6/1925 – 21/6/2015), lãnh đạo Bộ GD&ĐT đã đến thăm và tặng hoa chúc mừng các cơ quan thông tấn, báo chí.

Lãnh đạo Bộ GD&ĐT gửi lời chúc mừng chân thành tới các đồng chí lãnh đạo, cán bộ, phóng viên các báo, cảm ơn các cơ quan thông tấn, báo chí trong thời gian qua đã phối hợp chặt chẽ với Bộ GD&ĐT, bám sát thông tin, kịp thời tuyên truyền những chủ trương, chính sách của Đảng , Nhà nước, của Bộ, tuyên truyền triển khai các chính sách trong thời kì đổi mới căn bản toàn diện theo tình thần Nghị quyết số 29, biểu dương kịp thời các nhân tố mới, điển hình tiên tiến của ngành Giáo dục...

Lãnh đạo Bộ GD&ĐT mong rằng, mối quan hệ phối hợp tuyên truyền giữa các cơ quan thông tấn, báo chí và Bộ GD&ĐT sẽ tiếp tục được duy trì, ngày càng phát triển. 

Đại diện lãnh đạo các cơ quan thông tấn, báo chí bày tỏ vui mừng, trân trọng cảm ơn lãnh đạo Bộ GD&ĐT đã đến thăm, chúc mừng nhân dịp Kỷ niệm 90 năm ngày Báo chí Cách mạng Việt Nam; đồng thời, bày tỏ, trong thời gian tới sẽ tiếp tục phối hợp chặt chẽ với các Vụ, Cục chức năng (Bộ GD&ĐT, đẩy mạnh, nâng cao chất lượng tuyên truyền các hoạt động của ngành Giáo dục.

Kim Khang