Trường ĐH Kinh doanh và Công nghệ Hà Nội:

Ký kết Hợp tác đào tạo thực hành với Bệnh viện Răng Hàm Mặt Trung ương

CHÍ TÍN - 17:51 16/01/2020
PGS.TS. Phạm Dương Châu và Bác sĩ CKII Nguyễn Văn Dĩ ký kết Hợp tác đào tạo thực hành cho sinh viên chuyên ngành Răng Hàm Mặt. PGS.TS. Phạm Dương Châu và Bác sĩ CKII Nguyễn Văn Dĩ ký kết Hợp tác đào tạo thực hành cho sinh viên chuyên ngành Răng Hàm Mặt.

Với mục đích hợp tác phát triển đào tạo nguồn nhân lực y tế, đào tạo theo nhu cầu của ngành và của xã hội, đặc biệt là trong lĩnh vực Răng Hàm Mặt. Qua đó, phát triển các dịch vụ y tế, hợp tác thực hiện các đề tài, dự án nghiên cứu khoa học và chuyển giao công nghệ phục vụ công tác khám chữa bệnh, hợp tác đào tạo thực hành về Răng Hàm Mặt với sự tham gia của các tổ chức, cá nhân người nước ngoài theo đúng quy định của pháp luật là hoạt động vô cùng quan trọng với cả hai bên.

Tham dự Lễ kí kết, đại diện Ban Giám hiệu Trường ĐH Kinh doanh và Công nghệ Hà Nội có PGS.TS Phạm Dương Châu, Phó Hiệu trưởng, Chủ nhiệm Khoa Răng Hàm Mặt. Về phía Ban lãnh đạo Khoa Răng Hàm Mặt còn có TS. Trần Ngọc Thành, Phó Chủ nhiệm Thường trực; PGS.TS.Mai Đình Hưng, Phó Chủ nhiệm; TS. Bùi Thanh Hải, Phó Chủ nhiệm cùng các cán bộ, giảng viên, kỹ thuật viên của Khoa. Về phía Bệnh viện Răng Hàm Mặt Trung ương có Bác sĩ CKII Nguyễn Văn Dĩ, Phó Giám đốcphụ trách điều hành Bệnh viện; ThS. Trần Lực, Phó Giám đốc; PGS.TS. Trần Cao Bính, Phó Giám đốc cùng các y, bác sĩ đại diện cho các đơn vị chuyên khoa của Bệnh viện.

Sau khi chuẩn bị đầy đủ cơ sở pháp lí, tuân thủ đúng pháp luật về hợp tác đào tạo y học, Khoa Răng Hàm Mặt của Trường ĐH Kinh doanh và Công nghệ Hà Nội và Bệnh viện Răng Hàm Mặt Trung ương triển khai các hoạt động cụ thể, dựa trên nguyên tắc bình đẳng, thiện chí và xây dựng, nhằm mang lại lợi ích cao nhất cho mỗi bên, gia tăng giá trị cho xã hội.

Việc hợp tác giữa Trường ĐH Kinh doanh và Công nghệ Hà Nội và Bệnh viện Răng Hàm Mặt Trung ương sẽ phát huy tiềm năng, các thế mạnh của mỗi bên để cùng hợp tác triển khai và nâng cao chất lượng đào tạo, nghiên cứu khoa học, chuyển giao tri thức và cung cấp các dịch vụ có liên quan; góp phần cung cấp nguồn nhân lực, các sản phẩm khoa học công nghệ và nâng cao chất lượng dịch vụ y tế chất lượng cao trong hoạt động chăm sóc sức khỏe răng miệng cho người dân nói riêng và cho toàn xã hội nói chung.

PGS.TS. Phạm Dương Châu, Phó Hiệu trưởng nhà trường, Chủ nhiệm Khoa Răng Hàm Mặt phát biểu tại buổi ký kết Hợp tác. 

Phát biểu tại lễ ký, PGS.TS.Phạm Dương Châu, Phó Hiệu trưởng nhà trường cảm ơn sự đón tiếp nồng hậu của Ban lãnh đạo và các y, bác sĩ của bệnh viện đã dành cho đoàn. Phó Giáo sư cho rằng, sự phối hợp giữa Bệnh viện Răng Hàm Mặt và nhà trườnglà cơ hội hợp tác mới, triển khai đến từng khoa, từng nhân viên y tế với đích đến là 2 bên cùng có lợi, để hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ, với mục tiêu cao nhất là đào tạo nguồn nhân lực có chất lượng cao, hội nhập quốc tế. Với thành công từ sự hợp tác, Trường sẽ đông sinh viên hơn, bệnh viện cũng nhiều bệnh nhân tìm đến là điều cần thiết để việc hợp tác bền vững.

PGS.TS. Phạm Dương Châu cũng bày tỏ mong muốn sinh viên chuyên ngành Răng Hàm Mặt sẽ nhận được sự chỉ dạy nhiệt tình, giàu tâm huyết của các y, bác sĩ của bệnh viện, góp phần trong công tác phối hợp đào tạo, nâng cao ý thức, năng lực chuyên môn cũng như kiến thức nghiệp vụ của sinh viên.

Bác sĩ CKII Nguyễn Văn Dĩ, Phó Giám đốc phụ trách điều hành Bệnh viện Răng Hàm Mặt Trung ương phát biểu tại buổi ký kết.

Thay mặt cho Ban lãnh đạo và tập thể các y, bác sĩ của Bệnh viện Răng Hàm Mặt Trung ương tại buổi ký kết hợp tác đào tạo thực hành cho sinh viên chuyên ngành Răng Hàm Mặt, Bác sĩ CKII Nguyễn Văn Dĩ, Phó Giám đốc phụ trách điều hành Bệnh viện bày tỏ sự vui mừng khi được hợp tác với Trường ĐH Kinh doanh và Công nghệ Hà Nội,khẳng định việc hợp tác lần nàycũng là mong muốn của bệnh viện, sẽ góp phần giải quyết những vấn đề liên quan đến nguồn nhân lực y tế tại bệnh viện nói riêng và trên cả nước nói chung, mang lại lợi ích cho đôi bên. Đồng thời, Phó Giám đốc Nguyễn Văn Dĩ cũng cam kết sẽ luôn đồng hành và hợp tác toàn diện với nhà trường để đạt hiệu quả đào tạo tốt nhất trong thời gian sắp tới.

Buổi lễ ký kết hợp tác đào tạo thực hành giữa Bệnh viện Răng Hàm Mặt Trung ương và Trường Đại học Kinh doanh và Công nghệ Hà Nội. 

Chí Tín

Bình luận của bạn đọc