Bản in

Kết nối

Thứ Năm, 2/11/2017 07:13

Kế hoạch tổ chức Lễ Tổng kết, trao Giải thưởng Sinh viên NCKH năm 2017

Các sản phẩm NCKH của SV trường Đại học Thủ Dầu Một (Báo Bình Dương)Các sản phẩm NCKH của SV trường Đại học Thủ Dầu Một (Báo Bình Dương)

GD&TĐ -  Bộ GD&ĐT vừa có công văn thông báo tới các đại học, trường đại học, học viện kế hoạch tổ chức họp các hội đồng đánh giá, xét giải vòng chung khảo và Lễ Tổng kết, trao Giải thưởng Sinh viên NCKH năm 2017

Thực hiện kế hoạch tổ chức xét tặng Giải thưởng “Sinh viên nghiên cứu khoa học” năm 2017. Bộ Giáo dục và Đào tạo đã hoàn thành việc triển khai đánh giá, xét giải vòng sơ khảo của Giải thưởng. Kết quả có 60 đề tài được lựa chọn vào vòng chung khảo (Phụ lục 1 ).

Bộ Giáo dục và Đào tạo thông báo tới các đại học, trường đại học, học viện (gọi tắt là đơn vị) kế hoạch tổ chức họp các hội đồng đánh giá, xét giải vòng chung khảo và Lễ Tổng kết, trao Giải thưởng như sau:

Vòng chung khảo (Phụ lục 2)

- Thời gian: 01 ngày, ngày 25 tháng 11 năm 2017, Thứ Bảy.

- Địa điểm:  Trường Đại học Ngoại thương

                   Số 91 Chùa Láng, Đống Đa, Hà Nội

- Thời gian gửi xác nhận qua email về việc sinh viên/nhóm sinh viên tham dự và báo cáo tại buổi họp của Hội đồng trước ngày 15 tháng 11 năm 2017. Sinh viên chịu trách nhiệm chính thực hiện đề tài nếu không tham dự buổi họp Hội đồng phải có công văn của đơn vị và nêu rõ lý do.

Bộ Giáo dục và Đào tạo yêu cầu các đơn vị thông báo và tạo điều kiện thuận lợi cho các sinh viên/nhóm sinh viên có đề tài được vào vòng chung khảo chuẩn bị tốt các nội dung nêu trên; tham dự đầy đủ phiên họp các Hội đồng và lễ tổng kết, trao giải./.

Xem nội dung chi tiết Công văn số 5095/BGDĐT-KHCNMT TẠI ĐÂY 

Theo Bộ GD&ĐT