Bản in

Kết nối

Thứ Ba, 2/7/2019 15:56

Họp báo ra mắt nhà tài trợ và bốc thăm xếp lịch giải bóng đá Thiếu niên và Nhi đồng toàn quốc

GD&TĐ - Sáng 2/7, tại Hà Nội, đã diễn ra lễ bốc thăm và xếp lịch thi đấu giải bóng đá Thiếu niên và Nhi đồng toàn quốc Cúp Kun siêu phàm 2019.

Giải bóng đá Thiếu niên và Nhi đồng toàn quốc đã tiến dần đến vòng chung kết được tổ chức tại Tp Vinh - Nghệ An, với sự góp mặt của 12 đội bóng xuất sắc.

Sau gần một tháng tranh tài, vòng loại giải bóng đá Thiếu niên và Nhi đồng toàn quốc đã khép lại và danh sách các đội bóng lọt vào vòng chung kết cũng đã được xác định.

Không có quá nhiều bất ngờ lớn xảy ra khi hầu hết các trung tâm mạnh đều giàng được những chiếc vé đi tiếp để tìm kiếm vinh quang. Ở giải Thiếu niên (U13), SLNA sẽ tiếp tục có cơ hội nâng cao thành tích vô địch lên con số 7 khi giữ vai trò là đội chủ nhà.

Nhưng việc đó sẽ không hề dễ dàng khi cùng mơ tới chức vô địch với họ còn có nhiều đội bóng mạnh và thể hiện được sự xuất sắc ở vòng đấu loại như CLB Hà Nội, PVF, Phú Yên, Sài Gòn FC và Đồng Tháp.

Trong khi đó, vòng chung kết giải Nhi đồng toàn quốc 2019 sẽ chính thức bắt đầu từ ngày 24/7 đến ngày 2/8 tại nhà thi đấu tỉnh Đăk Lăk. Đây hứa hẹn sẽ là những cuộc tranh tài hấp dẫn giữa những ngôi sao nhí đầy tài năng và triển vọng.

Theo kết quả bốc thăm, hai trận đấu đầu tiên của giải Thiếu niên sẽ diễn ra vào lúc 7h30 ngày 5/7 giữa U13 Thái Bình với U13 Thành Vinh và U13 Đồng Tháp gặp U13 SHB Đà Nẵng.

Trong khi đó ở giải Nhi đồng toàn quốc 2019,  trận khai mạc sẽ diễn ra giữa Thái Nguyên và SHB Đà Nẵng, đội chủ nhà Đăk Lăk sẽ gặp SLNA ở trận đấu sau đó. Trong khi trận đấu được chờ đợi nhất sẽ là cuộc đụng độ giữa Quảng Ngãi và Thanh Khiết Quận 8.

Vòng chung kết giải bóng đá thiếu niên và nhi đồng toàn quốc do báo Nhi Đồng là đơn vị tổ chức kết hợp với Liên đoàn bóng đá Việt Nam đã bước sang năm thứ 23 
 Vòng chung kết giải bóng đá Nhi Đồng toàn quốc Cúp Kun Siêu Phàm 2019 sẽ được tổ chức tại Đak Lak từ ngày 24/7/2019 đến 2/8/2019 với sự góp mặt của 16 đội bóng xuất sắc.
  Vòng chung kết giải Thiếu Niên toàn quốc 2019 sẽ được diễn ra tại thành phố Vinh – Nghệ An từ ngày 3/7 đến 16/7 với sự góp mặt của 12 đội bóng xuất sắc

Thế Quang

Tin tiêu điểm