Bản in

Kết nối

Thứ Tư, 25/9/2019 08:00

Hơn 400 học viên mới trúng tuyển Thạc sỹ & Tiến sỹ CFVG năm 2019

Các chương trình đào tạo của CFVG cập nhật các phương thức quản lý tiên tiến từ châu Âu của thị trường nhân lực.Các chương trình đào tạo của CFVG cập nhật các phương thức quản lý tiên tiến từ châu Âu của thị trường nhân lực.

GD&TĐ - Trung tâm Pháp Việt Đào tạo về Quản lý – CFVG đã chính thức thông báo danh sách 419 thí sinh trúng tuyển vào 4 chương trình đào tạo Thạc sỹ.

4 chương trình bao gồm: Thạc sỹ Quản trị kinh doanh (MBA), Thạc sỹ Marketing, Bán hàng và dịch vụ (MMSS), Thạc sỹ Tài chính Ngân hàng (MEBF), Thạc sỹ Quản lý chuỗi cung ứng (MSCM) và chương trình Tiến sĩ (PhD). Với mức tăng trưởng khoảng 15% so với năm 2018, CFVG tiếp tục khẳng định vị thế của 1 trong những trung tâm đào tạo nguồn nhân lực chất lượng cao hàng đầu Việt Nam.

Trong bối cảnh xu thế hội nhập toàn cầu cũng như các công tác chuẩn bị cho làn sóng cách mạng công nghiệp 4.0, các chương trình đào tạo của CFVG không chỉ đáp ứng nhu cầu được cập nhật các phương thức quản lý tiên tiến từ châu Âu của thị trường nhân lực mà còn tiếp tục nỗ lực kéo gần khoảng cách chất lượng đào tạo giữa Việt Nam với quốc tế.

Theo báo cáo của Vietnamwork, khi được khảo sát về lý do người lao động sẽ chuyển việc trong 2019, có 3 lý do chính bao gồm: không có cơ hội thăng tiến, không hài lòng với mức lương, đào tạo và phát triển không đúng cách. CFVG mang đến giải pháp đào tạo bổ sung cho các chương trình đào tạo nội bộ vốn chưa được quan tâm đúng mức trong một số ngành nghề.

Với sự kết hợp tinh tế giữa giảng viên đến từ các nước phát triển như Pháp, Đức, Hà Lan,…cùng với các chuyên gia đầu ngành đang làm việc tại những tập đoàn đa quốc gia, chương trình đào tạo của CFVG không chỉ mang đến cái nhìn khách quan đa chiều mà còn là những bài học quý giá ngay tại thị trường Việt nam vốn được đánh giá là vô cùng tiềm năng nhưng cũng không kém phần cạnh tranh khốc liệt.

 CFVG Alumni là một trong những cộng đồng học viên cao học lớn mạnh và năng động nhất Việt Nam.

Năm 2019 tiếp tục đánh dấu một chặng đường mới trong hành trình hơn 27 năm thực hiện sứ mệnh nâng cao chất lượng nguồn nhân lực tại Việt Nam của CFVG. Sau lễ khai giảng vào 10/2019, các tân học viên CFVG sẽ chính thức gia nhập một trong những cộng đồng học viên cao học quốc tế lớn nhất Việt Nam với gần 4000 Alumni, đánh dấu bằng sự kiện Integration day truyền thống.

PV

Tin tiêu điểm