Bản in

Kết nối

Chủ Nhật, 14/7/2019 16:50

Hội thảo quốc tế về Tài chính – Kế toán ICOAF 2019

Một diễn giả trình bày đề tài nghiên cứu tại phiên toàn thể của ICOAF 2019Một diễn giả trình bày đề tài nghiên cứu tại phiên toàn thể của ICOAF 2019

GD&TĐ - Hội thảo quốc tế về Tài chính – Kế toán (ICOAF 2019) do trường ĐH Kinh tế, ĐH Đà Nẵng phối hợp với Viện nghiên cứu tài chính toàn cầu tại trường ĐH New South Wales (Úc), Đại học Massey (New Zealand) và Đại học Aston (Anh quốc) tổ chức tại Đà Nẵng.

ICOAF 2019 có sự tham gia của 40 chuyên gia, nhà khoa học đến từ các trường đại học uy tín trong nước và quốc tế. Hội thảo năm nay vinh dự có sự hiện diện của những tên tuổi hàng đầu về học thuật như: GS Mingyi Hung - Giáo sư ngành Kế toán tại ĐH Khoa học và Công nghệ Hồng Kông (Hồng Kông) và GS Joseph Fan - Giáo sư Trường Kế toán và Tài chính của ĐH Hồng Kông.

Hội thảo quốc tế về Tài chính – Kế toán 2019 đã nhận được tổng cộng 72 bài báo của các nhà khoa học, giảng viên trong và ngoài nước, đặc biệt là các học giả có uy tín lớn trong lĩnh vực tài chính - kế toán. Ban Nội dung của Hội thảo với sự góp mặt của các tên tuổi lớn trong lĩnh vực Tài chính - Kế toán trên thế giới đã chọn ra được 30 bài báo có hàm lượng khoa học để trình bày tại Hội thảo.

Hội thảo ICOAF 2019 là cơ hội lớn để các nhà khoa học, các giảng viên ở các Trường đại học trong nước và quốc tế chia sẻ ý tưởng học thuật, nhận được các góp ý khoa học, từ đó gia tăng cơ hội để các bài báo được chấp nhận đăng tại các tạp chí thuộc danh mục ISI và SCOPUS. Hội thảo ICOAF 2019 còn là cơ sở để nuôi dưỡng một mạng lưới toàn cầu của các nhà nghiên cứu trong lĩnh vực Tài chính - Kế toán ở Việt Nam và củng cố hợp tác trong nghiên cứu về tài chính - kế toán Việt Nam.

ICOAF 2019 diễn ra trong hai ngày, 13 và 14/7.

Hà Nguyên

Tin tiêu điểm