Bản in

Kết nối

Thứ Bảy, 14/10/2017 16:53

Học sinh, giáo viên Đà Nẵng sôi động cùng Ngày hội vì môi trường

Ngày hội thu hút hơn 500 giáo viên, học sinh với nhiều hoạt động sôi động, bổ ích hướng đến bảo vệ môi trường.Ngày hội thu hút hơn 500 giáo viên, học sinh với nhiều hoạt động sôi động, bổ ích hướng đến bảo vệ môi trường.

GD&TĐ - Ngày 14/10, tại Trường TH Núi Thành, phòng GD&ĐT quận Hải Châu phối hợp với phòng Tài nguyên môi trường quận Hải Châu (TP Đà Nẵng) tổ chức Ngày hội vì môi trường năm 2017. Ngày hội thu hút hơn 500 giáo viên, học sinh trên địa bàn quận Hải Châu tham gia.

Ngày hội vì môi trường năm 2017 diễn ra sôi động với nhiều hoạt động bổ ích với chủ đề bảo vệ môi trường như thi thời trang, dân vũ, làm các sản phẩm tái chế từ rác thải, trò chơi tìm hiểu và phân loại rác thải…

Bà Trần Thị Thúy Hà – Trưởng phòng GD&ĐT quận Hải Châu cho biết: Ngày hội vì môi trường năm 2017 có mục đích tuyên truyền, giáo dục nâng cao nhận thức trong toàn thể cán bộ, giáo viên, học sinh về vai trò của việc bảo vệ môi trường đối với chất lượng cuộc sống. Từ đó có những hành động cụ thể trong việc chung tay bảo vệ môi trường; đồng thời trang bị những kiến thức, kỹ năng trong việc thực hành cải thiện các hành vi bảo vệ môi trường, giữ gìn vệ sinh trường lớp, tham gia các hoạt động tình nguyện vì môi trường.

Đại Khải

Tin tiêu điểm