Hào hứng cùng hội thi nấu ăn mừng ngày 8/3 của nữ nhà giáo

KIM THOA - 18:19 07/03/2019
Hào hứng cùng hội thi nấu ăn mừng ngày 8/3 của nữ nhà giáo

Theo chia sẻ của cô giáo Phạm Thi Nga - Chủ tịch công đoàn nhà trường, đây là hoạt động thường niên được nhà trường tổ chức mỗi dịp 8/3, hình thức thay đổi theo từng năm, nhằm tạo sự hấp dẫn và không khí vui vẻ cho các công đoàn viên, động viên tinh thần cán bộ nữ, tạo sự đoàn kết, tâm lý hứng khởi hơn trong công tác.

"Các món ăn được các đội tự lựa chọn theo thế mạnh của các thành viên tham gia nhưng phải đảm bảo ngon, đẹp mắt, đủ số lượng cho cả tập thể cùng thưởng thức liên hoan chào mừng. Một công đôi việc, các thầy cô tự tổ chức buổi tiệc chúc mừng nhau ngay sau buổi lên lớp. Ban chấp hành công đoàn nhà trường thực sự rất hài lòng vì đã tổ chức được một hoạt động bổ ích khiến mọi người đều cảm nhận được sự vui vẻ, ý nghĩa và gắn kết", cô Phạm Thị Nga cho biết thêm.

Đại diện Ban giám khảo hội thi, bà Nguyễn Thị Hằng Nga - Hiệu trưởng nhà trường nhận xét: "Các món ăn đã thể hiện tài năng nội trợ khá đáng nể của các cô giáo, gây bất ngờ cho ban giám khảo, với các món truyền thống được trang trí đẹp mắt, độ thơm ngon làm "xiêu lòng" ban giám khảo."

Sau khi đánh giá, trao thưởng khuyến khích các đội thi, tập thể cán bộ, công đoàn viên nhà trường đã cùng thưởng thức một bữa tiệc chào mừng ấm cúng với các món ăn phong phú từ thành phẩm của các đội chơi.

Một số hình ảnh ghi tại Hội thi:

 Các đội thi thực hiện món ăn dự thi
 Cô Phạm Thị Nga - Chủ tịch Công đoàn nhà trường
Ban giám khảo Hội thi 
 Tập thể cán bộ, giáo viên chụp ảnh lưu niệm

Kim Thoa

Bình luận của bạn đọc