Bản in

Kết nối

Thứ Ba, 27/2/2018 11:29

Hành trình lan tỏa “Triệu lời cảm ơn” dịp Xuân về

Cô Khiêu Thị Huỳnh Như – Một giáo viên của iSchool chia sẻ: "Món quà mang ý nghĩa to lớn và góp phần tạo niềm vui trong không khí Tết của gia đình"Cô Khiêu Thị Huỳnh Như – Một giáo viên của iSchool chia sẻ: "Món quà mang ý nghĩa to lớn và góp phần tạo niềm vui trong không khí Tết của gia đình"

GD&TĐ - “iSchool 10 năm – Hành trình nhân bản thế hệ dẫn đầu” là chủ đề được khắc họa lên hàng nghìn bộ lịch gỗ treo tường và hàng triệu lời cảm ơn đã được gửi trao nhằm tri ân những người đồng hành cùng iSchool 10 năm qua trên mọi miền đất nước.
Khởi đầu hành trình từ Thành phố Hồ Chí Minh, những bộ lịch xinh xắn được ông Nguyễn Ngọc Tuấn – Giám đốc Điều hành Hệ thống iSchool trao đến tận tay cán bộ, thầy cô giáo và nhân viên, những con người nhiệt thành đã truyền cảm hứng và động lực giúp iSchool trở thành ngôi nhà thứ hai của các em học sinh.
“Tôi thật sự xúc động khi Nhà trường dành thời gian thật ý nghĩa cho chúng tôi được đón nhận món quà tri ân và những tình cảm từ Quý Thầy, cô của con mình. Cảm ơn iSchool đã đào tạo và dưỡng nuôi tâm hồn cho con tôi khôn lớn. Không biết nói gì hơn, tôi xin gửi lời cảm ơn sâu sắc đến Nhà trường và đến tất cả thầy cô giáo. Chúc thầy cô luôn mạnh khỏe và chúc Hệ thống iSchool luôn phát triển và là chỗ dựa vững chắc cho quý phụ huynh” – Đại diện phụ huynh học sinh iSchool Nha Trang vui mừng phát biểu khi nhận quà tri ân từ Giáo viên chủ nhiệm.

Xem Video


CHÍ NAM

Tin tiêu điểm