Bản in

Kết nối

Thứ Tư, 23/9/2015 19:48

Hà Tĩnh: Bị đồng nghiệp đánh, một thầy giáo phải cấp cứu

Trường Tiểu học Hương Liên (Hương Khê, Hà Tĩnh) nơi 2 thầy Kham và thầy Hào đang công tácTrường Tiểu học Hương Liên (Hương Khê, Hà Tĩnh) nơi 2 thầy Kham và thầy Hào đang công tác

GD&TĐ - Do xảy ra xích mích, lời qua tiếng lại hai thầy giáo trường Tiểu học Hương Liên đã lao vào đánh nhau khiến một thầy phải nhập viện cấp cứu

Ngày 22/9, thầy Đặng Khánh Tùng – Hiệu phó Trường Tiểu học Hương Liên - xác nhận: 2 thầy giáo trong vụ ẩu đả trên là thầy Trần Song Hào (Sinh năm 1968) và thầy Trần Văn Kham (SN 1975), hiện đang là giáo viên tại trường tiểu học Hương Liên.

Được biết, vào khoảng 14 giờ ngày 18/9, sau buổi liên hoan, khi trong người đã có hơi men, giữa thầy Hào và thầy Kham xảy ra xích mích, lời qua tiếng lại, rồi lao vào đánh nhau.

Hậu quả: Thầy Trần Song Hào bị thương nặng ở phần đầu và tay. Sau khi được các đồng nghiệp can ngăn, thầy Hào đã được đưa đến Bệnh viện Đa khoa tỉnh Hà Tĩnh cấp cứu.

Nhận được tin báo, Công an xã Hương Liên và huyện Hương Khê đã tiến hành điều tra vụ việc.

Phòng Giáo dục và Đào tạo Huyện Hương Khê đã yêu cầu thầy Kham viết tường trình, sau khi có kết quả điều tra sẽ tiến hành xử lý kỷ luật theo quy định.

Huy Hiếu – Minh Thư

Tin tiêu điểm