Bản in

Kết nối

Thứ Năm, 8/2/2018 06:46

Hà Nội tặng quà cho các giáo viên có hoàn cảnh khó khăn

Hà Nội tặng quà cho các giáo viên có hoàn cảnh khó khăn

GD&TĐ - Chiều 7/2, Công đoàn ngành Giáo dục Hà Nội tổ chức Hội nghị sơ kết công tác Công đoàn học kỳ I, triển khai phương hướng nhiệm vụ trọng tâm học kỳ II năm học 2016-2017, phát động thi đua và trao trợ cấp cho các cán bộ, giáo viên có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn nhân dịp Tết Nguyên Đán năm 2018.

Tại hội nghị, bà Trần Thị Thu Hà - Chủ tịch Công đoàn Giáo dục Hà Nội cho biết: Với sự cố gắng nỗ lực của đội ngũ cán bộ, giáo viên đang công tác trong ngành, công tác công đoàn học kỳ I năm học 2017-2018 đã đạt được những kết quả tốt đẹp.

Công đoàn ngành đã chỉ đạo các công đoàn cơ sở phối hợp với chính quyền làm tốt công tác chăm lo đời sống cho cán bộ giáo viên trong toàn ngành.

Dịp Tết năm nay, công đoàn các cấp đã cùng với chính quyền địa phương, các tổ chức đoàn thể chăm lo cho các cán bộ giáo viên diện chính sách, diện có hoàn cảnh khó khăn, tổ chức thăm hỏi, tặng quà cho cán bộ giáo viên đã nghỉ hưu.

Công đoàn ngành giáo dục phối hợp với Sở GD&ĐT Hà Nội tổ chức 4 đoàn đi thăm hỏi các nhà giáo có hoàn cảnh khó khăn, mắc bệnh hiểm nghèo. Hỗ trợ 621 học sinh khuyết tật có hoàn cảnh khó khăn, mỗi em 200.0000đ.

Trong học kỳ II năm học 2017-2018, Công đoàn ngành GD-ĐT Hà Nội tiếp tục đẩy mạnh công tác tuyên truyền, nâng cao nhận thức của cán bộ giáo viên trong việc thực hiện đường lối, chính sách của Đảng.

Cùng với đó, tiếp tục chăm lo đời sống vật chất và tinh thần của cán bộ giáo viên, ủng hộ giúp đỡ giáo dục các tỉnh miền núi, vùng sâu, vùng xa, vùng khó khăn nhằm thực hiện tốt các nhiệm vụ trọng tâm công tác năm học 2017-2018, hoàn thành thắng lợi nhiệm vụ chính trị của ngành.

Tin tiêu điểm