Bản in

Kết nối

Chủ Nhật, 4/11/2018 10:15

Giao lưu thể thao chào mừng Ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11

Trận đấu diễn ra sôi nổi với màn rượt đuổi tỷ số gay cấn và hấp dẫnTrận đấu diễn ra sôi nổi với màn rượt đuổi tỷ số gay cấn và hấp dẫn

GD&TĐ - Ngày 3/11, tại Trường Phổ thông dân tộc nội trú tỉnh Phú Thọ đã diễn ra trận giao lưu bóng đá giữa cán bộ, phóng viên Báo Giáo dục và Thời đại và các thầy giáo Trường Phổ thông Dân tộc nội trú tỉnh Phú Thọ.

Nhà báo Nguyễn Đức Tuân và thầy Triệu Trung Kiên trao đổi cờ lưu niệm giữa hai đơn vị

Đây là một trong những hoạt động nhằm chào mừng kỷ niệm 35 năm Ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11. Đồng thời nhằm tăng cường mối quan hệ gắn bó, đẩy mạnh hơn nữa phong trào thể thao nâng cao sức khỏe cho cán bộ, phóng viên, giáo viên của Báo Giáo dục và Thời đại và nhà trường.

Hai đội bóng chụp ảnh lưu niệm trước khi bước vào trận đấu

Tham dự buổi giao lưu có Nhà báo Nguyễn Đức Tuân – Trưởng Ban kinh tế - Xã hội (Báo Giáo dục và Thời đại), thầy Triệu Trung Kiên – Hiệu trưởng Trường Phổ thông Dân tộc nội trú tỉnh Phú Thọ, cùng đông đảo cán bộ, phóng viên, biên tập viên Báo Giáo dục và Thời đại, thầy cô giáo, các em học sinh của Trường Phổ thông dân tộc nội trú tỉnh Phú Thọ.

 Trận đấu diễn với màn rượt đuổi tỷ số gay cấn và hấp dẫn

Trận đấu giao lưu diễn ra trong không khí sôi nổi, nhiệt tình, hào hứng, hấp dẫn với những màn rượt đuổi tỷ số gay cấn và những pha bóng đẹp mắt trên tinh thần thể thao cao thượng, đoàn kết của hai đội.

Kết thúc trận đấu, có tổng cộng 10 bàn thắng được ghi chia đều cho cả hai đội.

Một pha bóng trong trận giao hữu

Trận bóng đá giao hữu giữa Báo Giáo dục và Thời Đại và Trường Phổ thông Dân tộc nội trú tỉnh Phú Thọ khép lại với nhiều ấn tượng tốt đẹp.

 Các em học sinh nhiệt tình cổ vũ cho hai đội

Đây có thể xem như một cơ hội để cán bộ, phóng viên, biên tập viên và các thầy cô giáo của hai đơn vị được giao lưu, học hỏi, mở rộng quan hệ, chia sẻ kinh nghiệm cũng như rèn luyện sức khỏe, góp phần làm phong phú đời sống văn hóa, tinh thần, nâng cao thể chất, hoàn thành tốt nhiệm vụ tại đơn vị.

Hàng trăm em học sinh đến cổ vũ cho hai đội 

Đồng thời, thông qua hoạt động này nhằm đẩy mạnh và phát triển phong trào TDTT, tạo môi trường rèn luyện thể thao lành mạnh, góp phần thực hiện cuộc vận động “Toàn dân rèn luyện thân thể theo gương Bác Hồ vĩ đại”.

Thầy Triệu Trung Kiên trao ảnh kỷ niệm của hai đội bóng cho nhà báo Nguyễn Đức Tuân

Nam Khánh