Bản in

Kết nối

Thứ Sáu, 11/10/2019 17:57

Đón đầu nhu cầu nhân lực du lịch và khách sạn – nhà hàng chất lượng cao

Đón đầu nhu cầu nhân lực du lịch và khách sạn – nhà hàng chất lượng cao

GD&TĐ - Việt Nam chính thức đăng cai giải đua Công thức 1 (Formula One) Việt Nam Grand Prix lần thứ 4 châu Á vào năm 2020, hứa hẹn thúc đẩy ngành du lịch và mở ra nhiều cơ hội việc làm trong lĩnh vực du lịch, nhà hàng – khách sạn.

Đón đầu nhu cầu nguồn nhân lực du lịch và khách sạn – nhà hàng chất lượng cao tại Việt Nam, Trường Du lịch và Khách sạn – Nhà hàng của Học Viện Phát Triển Quản Lý Singapore (MDIS) đã hợp tác với Đại học Sunderland đã tiếp cận yêu cầu lấy Chứng chỉ chuyên ngành Điều hành Du lịch và Khách sạn – Nhà hàng của học sinh, sinh viên Việt Nam.

Song song với các khóa đào tạo du lịch từ Chứng chỉ dự bị Đại học Quốc tến Thạc sĩ Quản lý chuyên ngành Khách sạn, Tổ chức sự kiện và Du lịch. Bằng cấp sẽ được công nhận như những sinh viên toàn thời gian tại đại học Anh quốc.

Theo ông Isaac Joshua - Trưởng khoa Du lịch và Nhà hàng – Khách sạn thuộc trường MDIS, chương trình học xây dựng nền tảng cơ bản và kiến thức điều hành bên cạnh tập trung phân tích các kỹ năng thực tiễn để thích ứng và thành công tại nơi làm việc. Học viên sẽ phát triển toàn diện khi tương tác trực tiếp với khách hàng và xử lý thông tin cũng như các kỹ năng mềm cần thiết, điển hình là kỹ năng giao tiếp, thuyết trình. Các khoá thực hành ở bộ phận tiền sảnh, dịch vụ khách hàng, bộ phận dọn phòng, nhà hàng, ẩm thực nhằm phát triển tâm lý của sinh viên.

Được biết, chứng chỉ chuyên ngành này là nền tảng toàn diện cho phép sinh viên tiếp cận nhiều cơ hội trong ngành Du lịch và Khách sạn – Khách sạn toàn cầu, trong đó có Việt Nam. Những kỹ năng sẽ là lợi thế cạnh tranh lớn nhất của sinh viên trong môi trường làm việc quốc tế, đồng thời giúp họ nâng cao cơ hội nghề nghiệp trong lĩnh vực này.

Hải Bình

Tin tiêu điểm