Bản in

Kết nối

Thứ Ba, 25/6/2019 16:25

Đề Toán vừa sức

Thí sinh Cần Thơ ra về sau khi thi môn ToánThí sinh Cần Thơ ra về sau khi thi môn Toán

GD&TĐ - Buổi thi môn Toán, thời tiết ở TP Cần Thơ mát mẻ, khi thí sinh vào phòng thi trời đổ cơn mưa giải nhiệt. Buổi sáng thi môn Văn thí sinh làm bài khá tốt nên buổi thi chiều không khí trường thi rất phấn khởi, nhiều thí sinh tự tin ở môn Toán.

Theo ghi nhận của phóng viên, nhiều thí sinh Cần Thơ cho biết đề Toán khá dài, phải tranh thủ làm mới kịp thời gian. “Em thấy đề Toán không quá khó nhưng tính phân hóa rất cao, đặc biệt là ở những câu cuối. Theo em để có điểm 5 môn Toán là không khó, tuy nhiên đạt điểm từ 7 trở lên không phải đơn giải. Đề cho trải dài chương trình học lớp 12 và mức độ khó tăng dần”, em Lê Gia Bảo, thi tại điểm thi THPT Nguyễn Việt Hồng, cho biết.

Thí sinh trao đổi sau khi thi môn Toán

Cũng như môn Văn buổi sáng, thí sinh TP Cần Thơ sau khi thi xong môn Toán ra về với nụ cười tươi. Nhiều em cho biết làm bài được nhưng điểm cao là rất khó. Nhiều em cho biết trường thi nghiêm túc nhưng không quá áp lực, các em làm bài tốt môn văn và môn Toán nên yên tâm ra về.

Buổi thi môn Toán, TP Cần Thơ có 10.425 thí sinh đăng ký dự thi, thí sinh dự thi là 10.340 (tỷ lệ 99,18%), vắng 85 thí sinh.

MỜI XEM GỢI Ý ĐÁP ÁN ĐỀ THI THPT QUỐC GIA 2019 TẠI ĐÂY

Quốc Ngữ

Tin tiêu điểm