rssheader

04/12/2020

Dạy trực tuyến – tăng thu nhập, hết nỗi lo “chân trong chân ngoài”

15/08/2019, 17:17 GMT+07 | Kết nối
Anh Phan Đăng Lẫm, giám Đốc Trung tâm đào tạo Golearned - Là một trong những giáo viên dạy giỏi môn Toán tại Hà Nội. Anh Phan Đăng Lẫm, giám Đốc Trung tâm đào tạo Golearned - Là một trong những giáo viên dạy giỏi môn Toán tại Hà Nội.

Giảng dạy thời 4.0

Giáo viên nghèo, thu nhập thấp, lương không đủ sống… là thực trạng tồn tại suốt bấy lâu nay. Nhiều người phải “chân trong chân ngoài”, kiếm thêm đủ thứ việc khác để có thêm thu nhập.

Đào tạo trực tuyến được coi là giải pháp an toàn, hiệu quả cao mà nhiều giáo viên lựa chọn. Họ có thể xây dựng cho riêng mình một kênh đào tạo, xây dựng thương hiệu riêng, không giới hạn người học và đem lại hiệu quả kinh tế cao.

Anh Phan Đăng Lẫm, giám Đốc Trung tâm đào tạo Golearned - Là một trong những giáo viên dạy giỏi môn Toán tại Hà Nội. Anh đã tìm hiểu về nền tảng cung cấp cho doanh nghiệp, tổ chức, cá nhân một website kinh doanh khóa học riêng, tự vận hành và duy trì với tên miền riêng của chính mình. Sau một thời gian tìm hiểu kỹ, anh đã tự xây dựng cho mình website Golearned.cls.vn.

Sau một thời gian trải nghiệm, anh Lẫm chia sẻ: “Sau khi sử dụng CLS.Trade để xây dựng trang web cá nhân Golearned.cls.vn, tôi cảm thấy vô cùng thích thú với những tính năng của sản phẩm.

Tôi có trên 15 năm trực tiếp giảng dạy, hỗ trợ rất nhiều các bạn học sinh vượt qua những rào cản khó khăn và học tập tốt hơn với môn Toán, tôi nhận thấy phương pháp giáo dục hiện đại, tính cá nhân hóa trong truyền đạt đem lại hiệu quả vô cùng to lớn. Điều này vô cùng quan trọng đối với phương pháp giáo dục trực tuyến.

Điểm mạnh mà CLS.Trade đem lại là hệ sinh thái hỗ trợ người dùng rất tốt. Tôi cho rằng đây là một điểm ưu việt. Chính sự ưu việt này sẽ đem đến cho cộng đồng giáo viên những giải pháp tích cực, hỗ trợ học sinh của mình.”

Đem bài giảng đến hàng nghìn học viên

Nhà huấn luyện NLP quốc tế, thuộc Hiệp Hội ABNLP Hoa Kỳ Nguyễn Xuân Hương, chuyên gia đào tạo tiềm thức con người chia sẻ.

Nhà huấn luyện NLP quốc tế, thuộc Hiệp Hội ABNLP Hoa Kỳ Nguyễn Xuân Hương, chuyên gia đào tạo tiềm thức con người chia sẻ: Trước đây, khi tổ chức các lớp học trực tiếp thì mỗi khóa học chỉ tổ chức được cho vài chục học viên. Nhưng áp dụng những nền tảng trực tuyến như CLS.TRADE, mỗi bài giảng có thể đến được với hàng trăm, thậm chí hàng chục nghìn người.

“Nếu học trực tiếp, học phí sẽ là hàng nghìn USD/khóa, nhưng học online, bạn chỉ phải trả dưới 100 USD. Và bạn có thể học ở bất cứ đâu. Mỗi khóa học có 60 modun huấn luyện. Mỗi modun có từ 3-5 video cụ thể. Các video này có sự tương tác rất sinh động, giống như bạn ngồi trong lớp học trực tiếp.” - giảng viên Nguyễn Xuân Hương chia sẻ.

Đã từng sử dụng nhiều giải pháp tương tự CLS.TRADE, giảng viên Nguyễn Xuân Hương đánh giá đây là một giải pháp công nghệ cực kỳ ưu việt bởi tính tương tác cao. Giảng viên, người muốn truyền đạt kiến thức tới người khác, tới cộng đồng, sẽ sử dụng nó như một công cụ hữu ích và đem lại hiệu quả cao.

Từng tổ chức nhiều khóa học đào tạo kỹ năng NLP cho các doanh nghiệp lớn, trường đại học, cơ quan… Ông xem đây là giải pháp tối ưu để có thể đem kiến thức, bài giảng của mình đến với nhiều người nhất. Hy vọng thời gian tới, mỗi khóa học của ông sẽ có hàng chục nghìn người tham gia.

Với CLS.Trade, không lo về giá, sản xuất và lan tỏa bài giảng

CLS.Trade dành cho những nhà sáng tạo, giáo viên, giảng viên, nhà diễn giả, chuyên gia đào tạo trong doanh nghiệp, những người có tầm ảnh hưởng tới xã hội và bất cứ ai muốn truyền tải kiến thức, niềm đam mê của mình đến người học.

Sản xuất bài giảng chất lượng và bắt mắt luôn là nỗi lo lắng của không ít giảng viên. Nhưng CLS.Trade tặng miễn phí cho khách hàng các phần mềm soạn giảng tiện ích và hiện đại, giúp khách hàng trở thành những chuyên gia soạn thảo bài giảng chuyên nghiệp. Mức "vốn ban đầu" không đáng kể và tốt nhất thị trường, giảng viên không lo "lỗ vốn".

CLS.Trade tích hợp sẵn bộ 7 công cụ Marketing bán hàng. Luôn có đội ngũ túc trực hỗ trợ các thầy cô sử dụng các công cụ ấy một cách hiệu quả nhất. Sàn giao dịch tri thức CLS.Share có thể giúp người dùng tiếp cận được các khách hàng mục tiêu một cách hiệu quả nhất mà không tốn bất kỳ chi phí marketing nào.

Ý kiến của bạn

Bạn còn 500/500 ký tự

Xem thêm