Bản in

Kết nối

Thứ Năm, 5/9/2019 12:34

Đậm sắc màu văn hóa tại lễ khai giảng trường dân tộc nội trú

Ông Nguyễn Thanh Hải –  Phó Chủ tịch UBND tỉnh Phú Thọ đánh trống khai trườngÔng Nguyễn Thanh Hải – Phó Chủ tịch UBND tỉnh Phú Thọ đánh trống khai trường

GD&TĐ - Sáng ngày 5/9, Trường Phổ thông Dân tộc nội trú tỉnh Phú Thọ long trọng tổ chức lễ khai giảng năm học 2019 – 2020.
Tham dự lễ khai giảng có ông Nguyễn Thanh Hải – UVBTV tỉnh ủy - Phó Chủ tịch UBND tỉnh Phú Thọ cùng các vị đại biểu đại diện cho các sở, ban, ngành trong tỉnh, cán bộ, giáo viên và hơn 500 học sinh đã đến dự đông đủ. 
HS Trường Phổ thông Dân tộc nội trú tỉnh Phú Thọ tại lễ khai giảng 

Trong bài diễn văn khai giảng, thầy Triệu Trung Kiên – Hiệu trưởng nhà trường đã khẳng định rõ truyền thống dạy tốt, học tốt của thầy và trò nhà trường trong những năm học vừa qua. 

Phần “Hội” được diễn ra với các tiết mục nghệ thuật đặc sắc do thầy và trò nhà trường biên tập, dàn dựng và biểu diễn. Đặc biệt ấn tượng là màn múa sạp rộn ràng, sôi động thể hiện nét văn hóa của đồng bào các dân tộc Tây Bắc. Bên cạnh đó, Đoàn trường tổ chức các trò chơi dân gian: ném còn, kéo co... được đông đảo các em học sinh tham gia và cổ vũ.

Trò chơi dân gian ngày khai trường 
Hào hứng với trò chơi kéo co 

Lê Đăng

Tin tiêu điểm