Bản in

Kết nối

Thứ Tư, 10/7/2019 11:59

Đại diện duy nhất Việt Nam tham dự Hội nghị Lãnh đạo châu Á 2019

Đại diện quản lý các trung tâm và lãnh đạo Cambridge Assessment English tham dự Hội nghị Lãnh đạo châu Á 2019Đại diện quản lý các trung tâm và lãnh đạo Cambridge Assessment English tham dự Hội nghị Lãnh đạo châu Á 2019

GD&TĐ - Nhận lời mời của Hội đồng Khảo thí Tiếng Anh, ĐH Cambridge (Cambridge Assessment English), đại diện OEA Vietnam đã tới thăm, làm việc và tham dự Hội nghị Lãnh đạo châu Á 2019 (diễn ra đầu tháng 7/2019) tại Cambridge (Vương quốc Anh). OEA Vietnam là đại diện duy nhất Việt Nam tham dự hội nghị năm nay. 

Hội nghị Lãnh đạo châu Á 2019 dành cho các nhà lãnh đạo các Trung tâm Ủy quyền và Trung tâm Đào tạo chính thức của Cambridge Assessment English thu hút đại diện của gần 10 quốc gia trên thế giới.

 Bà Nhâm Thị Minh Thảo - Trưởng phòng Hợp tác GD và Khảo thí Cambridge OEA Việt Nam và ông Andy Page - Giám đốc Chăm sóc Khách hàng của Cambridge Assessment English

Hội nghị được tổ chức hàng năm với mục đích tạo kết nối, giao lưu giữa các nhà quản lý trung tâm và lãnh đạo, diễn giả - là những nhà nghiên cứu của Cambridge Assessment English; cùng thảo luận về hoạt động đánh giá độc lập trong khu vực và toàn cầu, sự khác biệt của kỳ thi Cambridge và các kỳ thi quốc tế khác trên thế giới.

Nhà xuất bản Cambridge (CUP)
Đặc biệt, các đại biểu đã đến thăm Trung tâm In và Đóng gói bảo mật đề thi – nơi “sản xuất” đề thi phục vụ thí sinh khắp các quốc gia trên thế giới. Hàng triệu các đề thi được sản xuất tại đây bao gồm các kỳ thi như IELTS, A-level, O-level, các kỳ thi nghề quốc gia, YLE-Starters, Movers, Mlyers, KET (A2), PET (B1), FCE (B2), CAE (C1), CPE (C2) và TKT…; tới thăm và làm việc tại Nhà xuất bản Cambridge (CUP).

PV

Tin tiêu điểm