Kết nối

Đà Nẵng ra văn bản trong đêm cho học sinh nghỉ học hết tháng 2

HOÀNG VINH - 09:01 15/02/2020
Toàn bộ học sinh, học viên, sinh viên của các cơ sở giáo dục và các đơn vị trực thuộc trên địa bàn thành phố tiếp tục được nghỉ học đến hết tháng 2/2020 để phòng dịch COVID-19. Toàn bộ học sinh, học viên, sinh viên của các cơ sở giáo dục và các đơn vị trực thuộc trên địa bàn thành phố tiếp tục được nghỉ học đến hết tháng 2/2020 để phòng dịch COVID-19.

Theo đó, thực hiện chỉ đạo của UBND TP Đà Nẵng, Sở GD&ĐT thông báo toàn học sinh, học viên, sinh viên của các cơ sở giáo dục và các đơn vị trực thuộc trên địa bàn thành phố tiếp tục được nghỉ học đến hết tháng 2/2020 để phòng dịch COVID-19.

Sở GD&ĐT cũng yêu cầu các đơn vị, trường học thực hiện nghiêm túc các văn bản chỉ đạo của Sở GD&ĐT liên quan đến việc phòng dịch; giáo viên tiếp tục hướng dẫn học sinh tự ôn tập, làm bài tập trong thời gian nghỉ học.

Trước đó, vào chiều 13/2, Sở GD&ĐT TP Đà Nẵng đã có văn bản về việc học sinh, học viên, sinh viên các cấp học, bậc học mầm non, tiểu học, trung học cơ sở, trung học phổ thông, giáo dục thường xuyên và các đơn vị trực thuộc trên địa bàn thành phố đi học trở lại từ ngày 17/2 sau thời gian nghỉ để phòng dịch COVID-19.

Hoàng Vinh

Bình luận của bạn đọc