Đà Nẵng: Giới thiệu bộ SGK Cánh Diều đến các giáo viên tiểu học

NGUYỄN HUY - 19:17 11/01/2020
 Các đại biểu, thầy cô giáo được giới thiệu về bộ SGK lớp 1 Cánh Diều. Các đại biểu, thầy cô giáo được giới thiệu về bộ SGK lớp 1 Cánh Diều.

Tại buổi tọa đàm, các Giáo sư, Phó Giáo sư, các nhà khoa học cùng với giáo viên một số trường tiểu học trên địa bàn TP Đà Nẵng đã có buổi trao đổi, giới thiệu tổng quan về bộ SGK lớp 1 Cánh Diều, cũng như có những thảo luận nhóm; trao đổi về các điểm đổi mới trong chương trình tổng thể…

Các Giáo sư, Phó Giáo sư, các nhà khoa học cùng với giáo viên tham dự, trao đổi tại buổi tọa đàm.

Tọa đàm về Chương trình phổ thông 2018 và Giới thiệu Sách giáo khoa lớp 1 là dịp để các tác giả chương trình và SGK cùng cán bộ lãnh đạo trường học và giáo viên trực tiếp đứng lớp cùng trao đổi, thảo luận để có sự thấu hiểu, từ đó xác định được các cách tiếp cận và giải pháp triển khai chương trình hiệu quả, phù hợp với điều kiện thực tế, góp phần vào sự thành công của đổi mới giáo dục.

Chương trình cũng giới thiệu đến quý đại biểu, quý thầy cô là giáo viên tiểu học tại một số trường trên địa bàn TP Đà Nẵng về bộ SGK lớp 1 Cánh Diều, hướng đến nền giáo dục phát triển toàn diện cả về phẩm chất và năng lực, hài hòa đức, trí, thể, mỹ và phát huy tốt nhất tiềm năng của mỗi học sinh.

Bộ SGK “Cánh Diều” là kết quả hợp tác giữa Nhà xuất bản Đại học Sư phạm, Nhà xuất bản Đại học Sư phạm TP Hồ Chí Minh và Công ty Đầu tư Xuất bản – Thiết bị giáo dục Việt Nam. “Cánh Diều” cũng là bộ sách có đầy đủ SGK dành cho các môn học và hoạt động giáo dục lớp 1 (Toán, Tiếng Việt, Tự nhiên và Xã hội, Đạo đức, Âm nhạc, Mỹ thuật, Giáo dục thể chất, Hoạt động trải nghiệm). 

Nguyễn Huy

Bình luận của bạn đọc